Dự án đất nền Infinity Field Premier Residences là một trong hai dự án lớn đang được quan tâm hiện nay của tập đoàn MBLand Holdings với mục tiêu đây sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt cho cảnh quan thành phố Đà Nẵng.

ĐẤT NỀN INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Những lợi thế không thể bỏ qua với:
– Thiết kế 100% căn hộ hướng biển
– Tổ hợp condotel, hotel, căn hộ 5 sao cao cấp
– Mang lại một vẻ đẹp và điểm nhấn mới cho Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp

TỔNG QUAN INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Tên dự án: Infinity Field Premier Residences
Chủ đầu tư: MBLand Holdings
Vị trí: Khu đất T18, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Quy mô: 14.319 m2 với tổ hợp condotel, hotel, căn hộ 5 sao
Mật độ xây dựng: 39%
Đơn vị thiết kế: BE, DWP,…

VỊ TRÍ INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Nằm tại khu đất T18, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng – vị trí được ví như một vị trí kim cương của thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt hơn đó chính là 100% căn hộ đều hướng về phía biển – một vị trí lý tưởng không chỉ an cư mà còn là một địa điểm hấp dẫn cho kinh doanh nhà hàng, khách sạn phục vụ cho nhu cầu thực khách bốn phương.

QUY MÔ INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Đất nền Infinity Field Premier Residences nằm trên khu đất có diện tích 14.319 m2. Đây là tổ hợp dự án có sự xuất hiện của condotel, hotel, căn hộ 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Với mật độ xây dựng chỉ 39% cho các công trình đó, còn 61% còn lại là một sự sắp đặt, nhường chỗ cho những nét sáng tạo, tài hoa của các nhà kiến trúc sư thiết kế hàng đầu tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút cho cảnh quan nơi đây.

Ngoài ra dự án cung cấp cho thị trường bất động sản cũng nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng 250 phòng khách sạn 5 sao cùng với 600 căn hộ cao cấp được phân bổ vào 2 tòa tháp cao 40 tầng và 32 tầng.

Điểm nhất khác biệt của Infinity Field Premier Residences thể hiện qua sự vận hành condotel. Đây là dự án duy nhất tại Đà Nẵng có condotel được quản lý và vận hành bởi các nhà quản lý 5 sao quốc tế.

TIỆN ÍCH INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Dự án đất nền Infinity Field Premier Residences mang lại cho không chỉ cư dân tại dự án mà còn là những thực khách bốn phương cả trong và ngoài nước một ấn tượng mới về du lịch tại Đà Nẵng cũng như những trải nghiệm tuyệt vời.

Với những thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường hòa quyện với khung cảnh nên thơ xinh đẹp của thành phố Đà Nẵng tạo nên một bức tranh sắc màu, hoàn hảo đến từng chi tiết. Các căn hộ có 100% view hướng biển đem lại một giấc ngủ say, không khí trong lành cho chuyến nghỉ ngơi dài ngày của bạn.

Chưa hết đó chính là các hệ thống nhà hàng, trung tâm mua sắm với những con phố dạo bộ quanh bờ biển đáp ứng yêu cầu thỏa mãn và khám phá cái mới, cái lạ của khách hàng.

GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Hiện tại dự án đất nền Infinity Field Premier Residences có giá bán dự kiến chủ đầu tư đưa ra là 28 triệu/m2 và có khả năng tăng cao trong thời gian sắp tới.

Để có thể đáp ứng tốt nhất và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu từ, chúng tôi có 3 phương thức thanh toán cùng các mức chiết khấu hấp dẫn.

Một cam đoan cam kết rằng sau khi hoàn thành thì Infinity Field Premier Residences sẽ là một điểm nhấn cảnh quan cho Thành phố Đà Nẵng, góp phần thu hút khách du lịch.

Từ khóa

Dự án liên quan

HOtline :0916469191