NEWHOMES CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, BAN LÃNH ĐẠO TẬN TÂM VÀ HOẠT ĐỘNG VỚI PHƯƠNG CHÂM” KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM”
Ban lãnh đạo: với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thấu đáo trong lĩnh vực bất động sản, bên cạnh đó là sự hợp tác mật thiết cùng các đối tác, tập đoàn lớn trên thị trường.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn: đội ngũ nhân viên có đủ năng lực để tư vấn và giải quyết tất cả vấn đề liên quan đến thị trường bất động sản. Mỗi thành viên  đều tích lũy nhiều mối quan hệ, phương thức làm việc trong các cơ quan ban ngành qua đó thúc đẩy triển khai dự án nhanh và hiệu quả.
Lực lượng chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu từ các chuyên ngành Kinh doanh, Quản lý môi giới BĐS và trải nghiệm thực tế nhiều dự án trên khắp cả nước.

Phương châm hoạt động: “Khách hàng là trung tâm” của mọi hoạt động của công ty. Mọi hoạt động của công ty đều hướng đến mục đích  đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm đảm bảo sẽ thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.
Văn hóa doanh nghiệp: Với sứ mệnh ‘ nơi kết nối hạnh phúc” và ” giá trị ở sự đồng hành” đội ngũ công ty sẽ luôn luôn đồng hành cùng với quý khách hàng tìm đến những giá trị tốt nhất, hạnh phúc nhất cho quý khách hàng.

NEWHOMES là thành viên và có mối quan hệ bền vững với một số tổ chức, đơn vị có Uy tín trong lĩnh vực phân phối bất động sản, Tài chính, Truyền thông, Hiệp hội bất động sản…. Được đồng hành cùng với quý khách là một vinh dự và niềm tự hào lớn lao của chúng tôi.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191