Công ty Cổ phần Bất Động Sản Newhomes tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ về Bất động sản (BĐS) Uy tín, Chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Newhomes được thành lập cuối năm 2015, ra đời trong bối cảnh thị trường BĐS có sự cạnh tranh gay gắt đòi hỏi uy tín và chuyên nghiệp cao trong đầu tư kinh doanh. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng “Ngôi nhà mơ ước” từ những Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực trên thị trường bất động sản.
trang-phuc-cong-ty-co-phan-bat-dong-san-new-homes

Đội ngũ ban lãnh đạo cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn , xây dựng chiến lược, định giá, đầu tư trong lĩnh vực bất động sản  đã khẳng định được mình và hiện có một vị thế vững chắc trong thị trường BĐS Miền Bắc nói riêng và thị trường BĐS Việt Nam nói chung.

Tầm nhìn

Newhomes mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sống trọn vẹn và đẳng cấp thông qua các sản phẩm bất động sản có tiện ích đồng bộ, hiện đại và chất lượng tin cậy, cùng các dịch vụ hoàn hảo nhất.

Newhomes khẳng định được mình qua các dự án phân phối chính thức như:

Tại Hà Nội là dự án Valencia Garden do tập đoàn M.I.K group,  dự án Imperia Garden, Imperia Sky Garden do tập đoàn M.I.K đầu tư;  dự án An Bình City do chủ đầu tư là tập đoàn Geleximco, dự án Eco Green 32 Đại Từ, dự án Goldlight COmplex Khuất Duy Tiến… cùng hàng loạt các dự án cao cấp khác trong cùng khu vực.

Tại tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng:  dự án Ngọc Dương Riverside do tập đoàn Đất Quảng đầu tư, dự án đất nền Nam Hội An do tập đoàn Chow Tai Fook( Hong Kong) đầu tư.

Cùng rất nhiều dự án lớn nhỏ khác trên cả nước đã được NEWHOMES  phân phối thành công và luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm và yêu quý từ phía khách hàng,chủ đầu tư.
Với phương châm ” Khách hàng là trung tâm” là kim chỉ nam và là phương châm làm việc của toàn bộ Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên . Mỗi một dự án là một tâm huyết của chủ đầu tư, mỗi một căn hộ là “nơi kết nối hạnh phúc” của khách hàng, thấu hiểu dự án thấu hiểu mong muốn của khách hàng , mang ước mơ đến tận tay khách hàng, khách hàng đạt được ước mơ, với chúng tôi đó là hạnh phúc! Và điều đó tạo nên sức mạnh, lý tưởng để NEWHOMES tiếp tục phấn đầu trên con đường đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường tìm kiếm “nơi kết nối hạnh phúc”

Từ những thành tựu đã đạt được, chúng tôi tự hào khẳng định NEWHOMES là sự lựa chọn tốt nhất của các chủ đầu tư, nhà đầu tư và khách hàng.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191