Một dự án chung cư được coi là thành công dựa vào rất nhiều yếu tố. Và một trong những yếu tố quan trọng mà Hateco Apollo sở hữu đó là tiện ích tiêu chuẩn, chất lượng.

Tiện ích nội khu hoàn hảo

Chủ đầu tư Hateco đã dành nhiều tâm huyết vào việc xây dựng hệ thống tiện ích với nhiều phân khu chức năng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong đời sống hàng ngày của cư dân.

Ngay tại tầng 1 và 2 của chung cư, việc tìm mua các mặt hàng tiêu dùng, may mặc, thực phẩm…, hay bất cứ nhu cầu cơ bản nào của cư dân cần thiết đều được đáp ứng đầy đủ bởi các cửa hàng, siêu thị thuộc trung tâm thương mại. Đây là điểm cộng lớn dự án vì điều này giúp cho cư dân mua sắm tiện lợi và tiết kiệm thời gian đáng kể.

Không chỉ thỏa thích mua sắm, các cư dân còn được thư thái tại bể bơi trong và ngoài trời, an tâm khi gửi con tại trường mầm non ngay trong dự án và thong dong trên con đường dạo bộ rợp bóng xanh mát.

Nói đến Hateco Apollo không thể không nhắc đến điểm nhấn đặc biệt là hồ điều hòa rộng 7000m2 nằm ngay trong lòng dự án. Vị trí đặc biệt của hồ điều hòa giúp cho môi trường sống tại đây luôn trong lành, thoáng mát. Còn gì thích thú hơn khi cư dân vừa đi tản bộ quanh hồ nâng cao sức khỏe vừa được tận hưởng không khí ít nơi nào có được ấy ngay dưới chân nhà mình.

Ngoài ra, các cư dân sẽ cảm nhận được sự hài lòng của tiện ích với vườn nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em và thư viện sách được bố trí thích hợp giải tỏa được mọi nhu cầu thiết thực của cư dân

Tiện ích ngoại khu đẳng cấp

Không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích nội khu chất lượng, Hateco Apollo còn thừa hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp của khu vực.

     Liên kết vùng dự án Hateco Apollo

  • Tiện ích về giao thông: Hateco Apollo nằm trên mặt đường 70, gần đường Trần Hữu Dục kéo dài – tuyến đường huyết mạch kết nối đến trung tâm thành phố. Với hệ thống giao thông thuận lợi, từ dự án, cư dân có thể di chuyển dễ dàng theo tuyến Trần Hữu Dục về Lê Đức Thọ, đường vành đai 3, Hồ Tùng Mậu… Bên cạnh đó, khi tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội hoàn thiện sẽ là tuyến giao thông rất thuận tiện dành cho các cư dân di chuyển về hướng trung tâm thành phố.
  • Hệ thống giáo dục: Không cần đi đâu xa, cư dân có thể an tâm cho con em mình theo học tại các trường nằm gần dự án như: Trường tiểu học Nam Từ Liêm, Trường THCS Nam Từ Liêm, Trường THPT Lô Mô Lô Xốp, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường Đại học tài nguyên môi trường, Đại học công nghiệp…
  • Trung tâm hành chính: Dự án gần các cơ quan hành chính như: UBND Q.Nam Từ Liêm, Quận ủy, chi cục thuế…
  • Gần các trung tâm thương mại: Pico, Thành Đô…
  • Và nhiều tiện ích ngoại khu khác: bệnh viện 198, Trung tâm hộ nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình…

Hateco Apollo là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng và tiện ích ngoại khu nổi bật. Đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần làm nên thành công của dự án.

 

Dự án liên quan

HOtline :0916469191