Dự án Five Star Garden được đầu tư bởi Tập đoàn GFS và thi công bởi Unicons (thuộc Tập đoàn Coteccon) và Phục Hưng Holdings đang gây sốt thị trường với tiến độ thi công vượt trội và gói chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách mua nhà trong tháng 6.

uu-dai-five-star-kim-giang

Ưu đãi khủng tháng 6

Nằmg trong khu vực đang khan hiếm nguồn cung, Five Star Garden có thể nói được xếp vào hàng “hiếm” khi đã triển khai đến giai đoạn “về đích” với sự kiện cất nóc tòa G1& G2 vào giữa tháng 5 vừa qua.

Chiếm thế “thượng phong”, Five Star Garden hoàn toàn có quyền đẩy giá lên cao trước lượng cầu lớn về nhà ở khu vực trung tâm quận Thanh Xuân này. Tuy nhiên, khác với xu hướng biến động thông thường nhiều dự án vẫn làm, chủ đầu tư – Tập đoàn GFS đưa ra những chính sách ưu đãi  tháng 6 cực “khủng” nhằm hỗ trợ khách hàng trước sự ngỡ ngàng của giới đầu tư.

Cụ thể, khách mua sẽ được lựa chọn một trong hai ưu đãi: Mua gói nội thất hoàn thiện căn hộ cao cấp với giá ưu đãi chỉ từ 106 triệu đồng (đã gồm VAT) hoặc hỗ trợ lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà.

can-ho-mau-five-star-kim-giang
Căn hộ mẫu Five Star Kim Giang

Như vậy, với mức giá trung bình một căn hộ khoảng 2 tỷ đồng và lãi suất cho vay của các ngân hàng ở thời điểm hiện tại khoảng 7%/năm, bằng một phép tính đơn giản, có thể thấy khách hàng sẽ được hưởng lợi tương đương 140 triệu đồng/năm từ chương trình này.

Ngoài giải pháp tài chính ưu việt, chủ đầu tư còn đưa ra gói giải pháp nội thất tối ưu. Chỉ từ 106 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu những trang thiết bị hiện đại từ những thương hiệu hàng đầu cho ngôi nhà của mình bao gồm: máy điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng, tủ bếp và tủ lavabo.

Đặc biệt, khách hàng thanh toán ngay 95% căn hộ sẽ được hưởng chiết khấu 2,5% khi mua căn hộ tòa G1, G2; và 3% khi mua căn hộ tòa G4, G5. Giá trị chiết khấu sẽ được bù trừ vào đợt thanh toán cuối cùng của hợp đồng mua bán.

Tiến độ thi công vượt trội

Trong khi thị trường BĐS vẫn khiến người mua nhà như “ngồi trên đống lửa” bởi nhiều dự án bị bỏ dở giữa chừng, thì Five Star Garden lại tạo nên kỳ tích với tiến độ thi công vượt kế hoạch. Chỉ 2 tháng sau khi khai trương nhà mẫu, giữa tháng 5 vừa qua, dự án chính thức cất nóc 2 tòa G1 & G2, ghi nhận vượt kế hoạch 3 tháng.

tien-do-five-star-kim-giang
G1 & G2 đã cất nóc; G4 & G5 đã xây đến tầng 20

Với phương châm “Xây nhà cho khách như xây nhà cho chính mình”, chủ đầu tư luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết để đảm bảo công trình có được chất lượng tốt nhất. Bên cạnh tòa nhà G1 & G2 đã cất nóc, hai tòa còn lại là G4 & G5 cũng đã xây dựng đến tầng 20 . Toàn dự án đang tiến hành tổng lực nhằm sớm bàn giao nhà tới tay những chủ nhân tương lai.

Với chính sách ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra, đây là thời điểm tuyệt vời để sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại vị trí đắc địa nhất quận Thanh Xuân. Những chủ nhân tương lai của Five Star Garden hoàn toàn có thể yên tâm vào tiến độ và chất lượng của dự án khi quyết định lựa chọn xây dựng tổ ấm tương lai tại nơi đây.

Xem thêm: Chính sách thanh toán dự án Waterpoint

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191