Mặc dù mới được chính thức mở bán chưa bao lâu nhưng dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nơi tích lũy tài sản trong dài hạn. Bằng việc nghiên cứu thị trường một cách nghiêm túc, chủ đầu tư dự án đã nắm bắt được sự thay đổi trong hành vi của người mua nhà, cùng với đó là sức đề kháng tốt với những biến động của thị trường đã giúp dự án chinh phục được cả những khách hàng khó tính và các nhà đầu tư sành sỏi.

KHÔNG GIAN TIỆN NGHI, AN TOÀN VÀ RIÊNG TƯ TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong thời gian qua, xu thế chọn nhà của khách hàng hiện đại đã chú trọng nhiều hơn tới các vấn đề về sức khỏe, môi trường sống và an ninh, an toàn. Tại quận Hoàng Mai, tổ hợp căn hộ Feliz Homes là một trong số hiếm hoi dự án đáp ứng được gần như tất cả những tiêu chí ấy.

feliz homes hoang mai
Không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và riêng tư tại Feliz Homes Hoàng Mai

Feliz Homes Hoàng Mai sở hữu thiết kế không gian hiện đại, rộng và thoáng với tầm view đẹp hướng hồ, mang tới cho cư dân một không gian sống hiện đại, đẳng cấp và đảm bảo được sự riêng tư. Cùng với đó, hệ thống tiện ích cao cấp cùng các dịch vụ ẩm thực tinh tế, thống phòng tập, spa, chăm sóc sức khỏe và hàng loạt tiện ích đẳng cấp khác sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm sống cho khách hàng.

Những lợi thế về không gian sống riêng tư, hiện đại cùng hệ thống tigện ích hiện đại, đẳng cấp và mang tính độc bản đã góp phần giúp dự án Feliz Homes chinh phục được những tiêu chí khắt khe của cộng đồng cư dân thế hệ mới. Cùng với đó, mọi hoạt động quản lý, vận hành của dự án đều được đảm bảo thực hiện một cách trơn tru nhất, vấn đề an toàn, an ninh luôn được đảm bảo bởi đội ngũ bảo an chuyên nghiệp cùng hệ thống camera phủ khắp mang tới sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn dự án.

>>> Xem thêm bài viết: Top 5 công viên sinh thái có quy mô lớn nhất quận Hoàng Mai

DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐẢM BẢO GIÁ TRỊ GIA TĂNG BỀN VỮNG TRONG DÀI HẠN

Theo đánh giá của giới chuyên gia, trong giai đoạn các nhà đầu tư đang đẩy mạnh tìm kiếm các kênh rót vốn an toàn thị bất động sản nhà ở đang là kênh đầu tư hút khách nhất trên thị trường. Tiêu biểu như tại dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai, dù mới chỉ được mở bán cách đây một tháng nhưng phần lớn các sản phẩm tại đây đều đều đã có chủ.

Lợi nhuận thu được từ dòng sản phẩm căn hộ Feliz Homes được đảm bảo bởi nhiều yếu tố nền tảng như vị trí đẹp, quy hoạch đồng bộ, pháp lý hoàn thiện cùng chủ đầu tư uy tín. Những yếu tố nền tảng này đã giúp cho dự án trở thành một trong những lựa chọn an toàn nhất của khách hàng tại thời điểm này.

Trong năm 2020 và đầu năm 2021, số lượng các dự án mới được phát triển tại nội thành Hà Nội đã sụt giảm khá nhiều so với những năm trước. Do nguồn cung khan hiếm nên dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai luôn đảm bảo giữ được mức giá tốt. Cùng với đó, rủi ro mất giá do sự xuống cấp của dự án cũng được giảm thiểu tối đa bởi sự đầu tư chỉnh chu của chủ đầu tư KLB trong cả quy hoạch, thi công và quản lý vận hàng sau khi bán hàng.

NHỮNG GIÁ TRỊ VỀ CẢM XÚC CHỈ CÓ TẠI FELIZ HOMES HOÀNG MAI

du an feliz homes
Dự án Feliz Homes đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nền tảng đảm bảo giá trị gia tăng bền vững trong dài hạn

Việc sở hữu được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và đẳng cấp xứng tầm chính là một cách gián tiếp để khách hàng khẳng định vị thế của bản thân trong xã hội. Bởi bậy, với lối thiết kế đầy tinh tế cùng những ưu thế mang tính độc bản, Feliz Homes đã nhanh chóng trở thành “thỏi nam châm” hút những khách hàng hiện đại tới để khẳng định vị thế bản thân và gia nhập cộng đồng cư dân tinh hoa xứng tầm.

Theo báo cáo của Knight Frank, tính tới năm 2025 Việt Nam dự kiến sẽ có khoảng gần 26.000 người sở hữu tài sản ròng có giá trị từ một triệu USD trở nên. Do vậy, tâm lý của những khách hàng mới giàu góp phần tạo nên giá trị của các dự án bất động sản cao cấp có vị trí đẹp. Với nhóm khách hàng này, có thể nói dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai chính là sự lựa chọn hoàn hảo bởi mức giá không quá cao nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về tiện ích.

>>> Ra hàng tòa Fantasy Tower, xem chi tiết tại website: https://feliz-home.com.vn/feliz-homes-hoang-mai-thong-bao-ra-hang-toa-fantasy-tower/

Với thiết kế hiện đại, lấy thiên nhiên xanh làm trọng tâm, dự án Feliz Homes bắt kịp xu hướng sống toàn cầu mới, khẳng định được tầm vóc của gia chủ. Cùng với đó, sự tinh tế và khéo léo trong từng chi tiết thiết kế của dự án cũng góp phần tạo nên những giá trị về mặt cảm xúc cho mỗi cư dân sinh sống tại dự án.

Đáp ứng được đầy đủ tiêu chí về một chốn an cư lý tưởng của khách hàng thế hệ mới, Feliz Homes Hoàng Mai chính là một khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai.

Tin liên quan

HOtline :0916469191