Vinhomes Ocean Park là một dự án rất lớn ở Gia Lâm Hà Nội. Đây là một dự án vô cùng đẹp và đẳng cấp, có rất nhiều các công trình tiêu biểu đã đạt được nhiều kỷ lục của Việt Nam và Thế giới.

Các công trình tiện ích trọng điểm của Ocean Park giúp nâng tầm giá trị cho Ocean Park lên rất cao trong mắt các nhà đầu tư cũng như người dân trên địa bàn Hà Nội và các địa phương xung quanh. Đó là một chuỗi giá trị liên thành, kết hợp giữa các chuỗi giá trị để ở và giá trị để đầu tư sinh lời.

Hãy đi tìm hiểu chi tiết về yếu tố chủ chốt làm nên các giá trị đỉnh cao cho khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Quần thể tiện ích cảnh quan biển hồ

Đây là điều đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến trong bài viết này vì chúng là những công trình tiêu biểu mang lại giá trị về hình ảnh cũng như kiến tạo nên cảnh quan sinh thái tuyệt vời cho dự án Vinhomes Ocean Park này.

Đó là cụm biển nước mặn nhân tạo rộng hơn 6ha và hồ Ngọc Trai trải cát trắng lớn nhất Việt Nam rộng 26ha. Đây chính là hai kỳ quan biển hồ đạt nhiều kỷ lục ở Việt Nam và trên thế giới.

Chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng lên một cảnh quan đại dương tuyệt mỹ với biển xanh cát trắng nắng vàng cùng vô số những tiện ích đi kèm để đáp ứng mọi nhu cầu tham quan, vui chơi giải trí, chụp ảnh check-in của người dân và du khách.

Có thể kể đến như bến thuyền kayak, sàn câu cá, chòi lá ghế nghỉ tắm nắng, bãi nướng BBQ trên cát…

Có thể khẳng định rằng cụm tiện ích cảnh quan biển hồ này là điểm nhấn nổi bật nhất làm nên danh tiếng của đại đô thị Vinhomes Ocean Park này. Nó tạo ra những giá trị khác biệt cho nơi đây.

Và quan trọng nhất có lẽ là vai trò điều hòa không khí, giống như những lá phổi xanh khổng lồ cung cấp dưỡng khi trong lành cho cả đại đô thị Ocean Park.

Hệ thống trường học Vinschools lừng danh

Một đại đô thị lớn như Vinhomes Ocean Park thì cũng cần phải có một hệ thống giáo dục có quy mô lớn tương ứng thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của con em cư dân Ocean Park.

Không chỉ có quy mô lớn về số lượng mà hệ thống trường liên cấp Vinschools còn được xây dựng với tiêu chuẩn rất cao, có thể nói là top đầu Hà Nội về chất lượng giáo dục và đào tạo.

Danh tiếng của trường đem lại sự tin tưởng rất lớn cho các bậc phụ huynh. Đây cũng là một yếu tố không nhỏ giúp nâng tầm giá trị sống của Vinhomes Ocean Park. Các gia đình lựa chọn dự án này có thể hoàn toàn yên tâm về nơi ăn chốn học của con em mình.

Hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đầy đủ và tiện nghi

Bên cạnh nhu cầu về cảnh quan, không gian sống, môi trường trong lành thì ở Vinhomes Ocean Park còn có một hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp 5 sao, hoàn toàn vượt trội so với các dự án. Chính hệ thống tiện ích này có vai trò nâng tầm giá trị sống của cư dân Vinhomes Ocean Park lên rất cao.

Cũng đúng thôi, nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các thế hệ trong những gia đình ở Ocean Park là rất đa rạng và tiêu chuẩn cũng rất cao nên nếu hệ tiện ích ở đây có chất lượng không xứng tầm thì làm sao có thể lôi kéo được cư dân về ở, đặc biệt là tầng lớp tinh hoa.

Ở khắp các phân khu từ cao tầng đến thấp tầng, đều được chủ đầu tư chăm chút, bố trí, xây dựng đẩy đủ hệ thống tiện ích tuyệt vời. Tiêu biểu chính là hàng trăm công viên cây xanh, vườn dạo bộ, sân chơi trẻ em, khu tập thể thao ngoài trời, vườn nướng BBQ, thậm trí là những bể bơi mái kính cực kỳ cao cấp.

Có thể khẳng định rằng Vinhomes Ocean Park là một nơi hoàn hảo để sống, là chốn an cư lý tưởng cho mọi nhà, là nơi để trở về, tái tạo và thăng hoa, giúp cho mọi cá nhân có được sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần.

Vinhomes Ocean Park còn có rất nhiều cái hay cái đẹp, cùng vô số những điều thú vị khác, website Aka Lands chính là nơi giúp mọi người có thêm nhiều hiểu biết về Vinhomes Ocean Park.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191