Thống kê cho thấy, mặt dù tình hình dịch bệnh covid có ảnh hưởng lớn đến nhiều ngành kinh tế. Tuy nhiên thị trường bất động sản Bình Dương vẫn có chỉ số dương. Đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất, bất động sản luôn là kênh đầu tư an toàn và được nhiều nhà đầu tư tin dùng. Thị trường căn hộ giá tốt vẫn đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Sắp tới đây, Đất Xanh Group sẽ công bố ra thị trường 2 dự án căn hộ có mức giá bán hấp dẫn tại 2 thành phố lớn của tỉnh Bình Dương. Dự án Opal Cityview tại Thủ Dầu Một và dự án Tecco Felice Homes tại Thuận An. 

Sơ lược về dự án Opal Cityview Thủ Dầu Một

Tại Bình Dương Đất Xanh đã rất thành công tại 2 khu căn hộ có vị trí đẹp, đắc địa. Đó là Opal Boulevard tại đường Phạm Văn Đồng, Dĩ An; và dự án căn hộ Opal Skyline tại đường Nguyễn Văn Tiết, Thuận An. Sắp tới sẽ là Opal Cityview tại Thủ Dầu Một. Dự án có quy mô 2 block căn hộ cao 36 tầng nổi và 1 tầng hầm. Khu căn hộ sở hữu quỹ đất vàng mặt tiền đường Đại Lộ Bình Dương. Khu chung cư rộng 9,714 m2, xây dựng với mật độ dưới 50%; cung ứng cho thị trường hơn 1500 căn hộ cao cấp.

Opal Boulevard

Căn hộ Opal Cityview được thiết kế đa dạng diện tích từ 1 đến 3 phòng ngủ; diện tích bình quân từ 40m2 đến 80m2. Phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại phù hợp với thị hiếu tại thành phố trẻ Thủ Dầu Một. Nội khu dự án có mảng xanh rộng lớn; xen kẽ là nhiều hạng mục tiện ích hiện đại; nổi bật như: hồ bơi, siêu thị, công viên, sân chơi đa năng ngoài trời, café shop… Đảm bảo không gian sống xanh, tiện nghi cho cộng động dân cư.

Dự án Opal Cityview hiện hữu giữa khu dân cư sầm uất, tiện ích ngoại khu đã có sẵn. Hệ thống giao thông đường xá khan trang. Vị trí cực kỳ thuận lợi cho việc đi lại nhiều thành phố lớn. Bên cạnh đó, địa phương mang tiềm năng phát triển kinh tế lớn nhờ công nghiệp. Địa phương thu hút đông đảo nhân lực, lao động về làm việc và sinh sống.

Chỉ từ 1,2 tỷ/căn hộ, đây là mức giá rất tốt tại thị trường Bình Dương. Chưa kể khách hàng chỉ cần thanh toán 200 triệu đã có cơ hội sở hữu căn hộ; phần còn lại được cho trả góp.Dự án có hỗ trợ cho khách hàng mua trả góp với nhiều ưu đãi; như ân hạn nợ gốc, lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà. Khách hàng chỉ cần trả từ 25-30% và phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 20 năm.

Website dự án Opal Cityview: https://resviet.vn/opal-cityview/

Thông tin dự án Tecco Felice Homes Thuận An

Dự án được định hình tại phân khúc giá tốt, chỉ 1,1 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ. Dự án được Đất Xanh Miền Đông kết hợp với Tecco Group phát triển. Với quy mô 846 căn hộ, 1 tháp căn hộ cao 22 tầng; diện tích được thiết kế từ 41-85m2; thiết kế lần hướng đến tệp đối tượng khách hàng trẻ, gia đình trẻ, nên diện tích đang rất phù hợp. 

Vị trí lý tưởng cho sự kết nối, đi nhanh đến nhiều đường lớn của Bình Dương; như Mỹ Phước – Tân Vạn, đường 22 tháng 12, đường DT741… Vị trí gần nhiều khu công nghiệp lớn; nơi có nhiều nguồn lao động. Nguồn cầu về nhà ở hiện đang khá cao; tiềm năng kinh doanh đầu tư khi mua Tecco Felce Homes là có căn cứ.

Tecco Felice Homes

Dự án tuy có giá bán tốt nhưng đảm bảo những tiêu chí hiện đại và tiện nghi. Dự án Tecco Felice Homes được trang bị tiện ích nội khu bài bản. Tiêu biểu như: hồ bơi, công viên, sân chơi trẻ em, khu mua sắm, siêu thị mini…

Bên cạnh đó, khách hàng sở hữu căn hộ Tecco Felice Homes cũng rất dễ dàng. Chỉ thành toán 200 triệu đã có thể sở hữu; hỗ trợ trả góp trong 20 năm; thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà.Khách hàng được hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ. Trả góp 0% cho đến khi nhận nhà. 

Tìm hiểu thêm dự án Tecco Felice Homes: https://resviet.vn/tecco-felice-homes/ 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191