Marina City Mũi Né được ví như một tổ hợp du lịch mang đa sắc màu. Bài toán quy hoạch thông minh được đan xen hài hòa với những giá trị nguyên bản của thiên nhiên là một trong những điểm sáng của toàn dự án. Đặc biệt là trong thiết kế Marina City Mũi Né là lối thiết kế thuận phong thủy, mang dấu ấn vượt trội, tôn vinh nên tuyệt tác đẳng cấp thương hiệu Novaland. 

Marina City Mũi Né
Những nét đặc sắc trong sản phẩm của Marina City Mũi Né

Thiết kế Marina City Mũi Né – Bản giao hưởng hợp âm của Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và Nhân 

Xét về góc độ địa lý, Marina City Mũi Né là đại đô thị nghỉ dưỡng nằm trên đại lộ Võ Nguyên Giáp có khí hậu ấm áp quanh năm. Đây là một trong những lợi thế tự nhiên rất hiếm có. Theo như quan niệm về phong thủy phương Đông ta có dễ dàng nhận thấy: nơi Marina City Mũi Né tọa lạc là vùng điểm “đất lành chim đậu”. Nơi đây có biển xanh, cát trắng và nắng vàng, có cả rừng nguyên sinh bao bọc với thảm thực vật đa dạng, phong phú hay còn được ví von là lá phổi xanh của cả vùng. 

Trên nền tảng lợi thế tự nhiên hiếm có này cùng với sự nghiên cứu và tính toán của chủ đầu tư Novaland, dự án Marina City Mũi Né đã ứng dụng rất tốt phong thủy phương Đông vào thiết kế của không gian sống. Ngay từ trên bản vẽ thiết kế, dự án được khai thác triệt để triết lý ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Với quan niệm: “Môi trường sống hài hòa với ngũ hành là đồng nghĩa với sự giao hòa của con người với thiên nhiên đất trời, mang tới vượng khí sinh tài cho chủ nhân các căn biệt thự của Marina City Mũi Né.

Dù ở vị trí nào của dự án, khu biệt thự biển hay biệt thự biển hướng đồi, biệt thự lagoon đều ẩn mình trong một không gian xanh mướt cùng thiên nhiên hài hòa. Với những căn biệt thự hướng đồi, chủ nhân sẽ được hưởng trọn hơi thở của rừng nguyên sinh rất tốt cho sức khỏe. 

Bên cạnh lợi thế thuận lợi từ tự nhiên đất trời ban theo thuyết ngũ hành thì yếu tố “nhân” thể hiện rõ nét trong quy hoạch và thiết kế. Nhân ở đây chính là những kiến trúc sư, chủ đầu tư đã có ý thức giữ gìn các yếu tố tự nhiên, khai thác các yếu tố tự nhiên này đưa vào từng ngóc ngách của mỗi căn biệt thự. 

Dấu ấn tài hoa còn được thể hiện ở quy hoạch tổng thể khi Marina City Mũi Né có tính kết nối cao, thuận lợi với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và thành phố du lịch Vũng Tàu. Dự án nằm gần sát ngay với những khu vực kinh tế sôi động bậc nhất của nước nhưng vẫn giữ được nét trầm mặc tách biệt hẳn với không gian kinh tế bên ngoài, mang tới chủ nhân nơi nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên đất trời. 

Nguồn phong thủy chuyển hóa thành năng lượng tích cực trong thiết kế Marina City Mũi Né 

Marina City Mũi Né
Marina City Mũi Né – Nơi thế giới trong lòng thế giới

Thiết kế Marina City Mũi Né mang đậm dấu ấn tinh hoa của mỗi vùng trên thế giới, mỗi phân kỳ là một gam màu chủ đạo tạo nên quần thể kiến trúc đa dạng. Theo triết lý phương Đông, con người thường sống gần gũi, thuận theo yếu tố tự nhiên và được thiên nhiên che chở, bao bọc. Mưa miền nhiệt đới là chất liệu để lấy ý tưởng thiết kế Rain Forset sử dụng tông màu ghi xám và xanh lá của những cánh rừng làm chủ đạo. 

Đến với second home Marina City Mũi Né, các gia đình sẽ có cơ hội sống trọn vẹn và tận hưởng những khoảnh khắc yên bình và thư thái, được lắng nghe cơ thể, lắng nghe ngoại cảnh. 

Có rất nhiều chủ đề đang được kiến trúc sư vận dụng, đưa vào những căn villa nghỉ dưỡng tại Marina City Mũi Né, kiến tạo nên một quần thể kiến trúc đa dạng, sinh động, là nơi nghỉ dưỡng êm đềm bên thềm thiên nhiên. Tại đây, ngôi nhà thứ hai sẽ mang tới cho chủ nhân những ngày đáng sống nhất, cân bằng và tái tạo nguồn năng lượng tích cực, hồi phục sức khỏe khi quây quần cùng những người thân yêu trong một không gian tuyệt mỹ. 

Những kiệt tác trong thiết kếMarina City Mũi Né đang nhận được sự chú ý từ quý khách hàng và những nhà đầu tư thông thái. Tọa lạc trên cùng đường hướng biển hút trọn vượng khí, Marina City Mũi Né hứa hẹn là một bài toán sinh lời thông minh cho các nhà đầu tư tinh tế. 

Tin liên quan

HOtline :0916469191