Tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh chóng đã tạo nên những thách thức rõ nét với sức khỏe của người dân, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội. Sự xuất hiện của dự án Feliz homes tại trung tâm Hà Nội đã mang tới cho cư dân một không gian sống tốt cho sức khỏe với thiết kế sinh thái chuẩn mực cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân.

NHU CẦU VỀ NƠI AN CƯ TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA CƯ DÂN HIỆN ĐẠI

Nhịp sống vội vã của thành thị khiến cho thời gian dành cho gia đình của phần lớn cư dân thu đô đều bị rút ngắn lại. Do vậy, khoảng thời gian ít ỏi ở bên gia đình lại càng trở nên quan trọng và có ý nghĩa hơn.

feliz homes
Dự án Feliz Homes mang tới cho cư dân một nơi an cư tốt cho sức khỏe giữa lòng Hà Nội

Với mong muốn mang tới cho các gia đình những phút giây sum vầy hạnh phúc mỗi khi trở về nhà, rất nhiều đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản đã chú trọng nhiều hơn vào phát triển các tiện ích sức khỏe tại các dự án của mình, trong đó tiêu biểu là dự án Feliz Homes được phát triển bởi chủ đầu tư KLB. Các dự án sinh thái giữa lòng đô thị với không gian sống lành mạnh và hàng loạt tiện ích chăm sóc sức khỏe như Feliz Homes Hoàng Mai chính là liều thuốc chữa lành hiệu quả, giúp cư dân cân bằng được giữa công việc và cuộc sống thường nhật.

Hiện nay, tiêu chí về sức khỏe chính là tiêu chí quan trọng được khách hàng đặt lên hàng đầu khi lựa chọn nơi an cư lý tưởng. Theo dự báo của JKK Việt Nam, thị trường bất động sản có thể đón chờ nhiều xu hướng mới trong thời gian tới, trong đó nổi bật nhất là xu hướng sống khỏe và phát triển bền vững. Chính bởi vậy, những dự án càng chú trọng vào càng tiện ích sức khỏe cho khách hàng sẽ ngày càng được đón nhận nhiều hơn.

Nhìn vào sự chuyển dịch thực tế trong nhu cầu và tiêu chí lựa chọn nơi an cư lý tưởng của khách hàng, chủ đầu tư KLB đã phát triển dự án Feliz Homes theo mô hình đô thị sinh thái thông minh. Ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường, dự án đã nhận được sự đón nhất rất tích cực của khách hàng, ngay cả trong giai đoạn nền kinh tế phải chịu nhiều thách thức nhất.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, thành công của dự án Feliz Homes đã phần nào phản ánh được xu hướng và góc nhìn của khách hàng về một nơi an cư lý tưởng. Theo đó, những dự án được bao bọc trong một môi trường sống lành mạnh với hệ sinh thái tự nhiên phong phú và hoàn chỉnh, chú trọng phát triển hệ thống dịch vụ tiện ích chăm sóc sức khỏe cho người mua sẽ ngày càng được ưa chuộng hơn nữa.

Với dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai, sống xanh không chỉ gói gọn bởi thảm thực vật cùng mặt nước mà còn phải đảm bảo được yếu tố cốt lõi là sức khỏe của gia chủ.

>>> Xem thêm bài viết: Căn hộ cao cấp tại dự án Feliz Homes lấy lòng gia đình trẻ thủ đô

LỰA CHỌN DỰ ÁN FELIZ HOMES LÀ LỰA CHỌN KHÔNG GIAN SỐNG KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH

Dưới góc nhìn của khách hàng hiện đại, một không gian sống xanh đích thực không chỉ đơn thuần thể hiện ở thảm thực vật xanh cùng mặt nước được phát triển bên trong dự án mà phải được thể hiện trên tất cả bình diện quy hoạch, từ thiết kế cảnh quan đến hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích. Tại khu vực trung tâm Hà Nội, dự án Feliz Homes là một trong số hiếm hoi dự án chung cư đáp ứng được tiêu chí về quy hoạch mảng thực vật xanh để mang tới cho cư dân một cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi với hệ sinh thái dịch vụ tiện ích sức khỏe toàn diện và hiện đại.

feliz homes
Feliz Homes là dự án hiếm hoi đáp ứng được tiêu chí về quy hoạch mảng thực vật xanh, mang tới cho cư dân một cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi 

Chung cư Feliz Homes được bao bọc trong khoảng không gian sinh thái chuẩn mực với thảm thực vật phong phú, thác tràn sống động cùng hệ sinh thái tiện ích hài hòa, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Sở hữu mật độ mảng xanh chiếm gần 80% tổng diện tích dự án, chỉ hơn 20% diện tích được dùng để quy hoạch 3 tòa tháp chung cư, dự án mở ra một cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi toàn diện cho mọi gia đình.

Để đạt được mật độ xanh lý tưởng này, dự án Feliz Homes đã quy hoạch một công viên cây xanh với diện tích 4000m2 ngay bên trong dự án. Bên cạnh đó, dự án mang đến cho cư dân hàng loạt tiện ích sức khỏe như vườn thiền và yoga thủy cực, vườn thiền và yoga ion âm, vườn dạo ion âm, khu vườn cờ tướng và dưỡng sinh, phòng tập, spa, …. Với hàng loạt tiện ích sức khỏe cao cấp, Feliz Homes chính là sự lựa chọn hoàn mỹ cho cuộc sống khỏe mạnh của các gia đình trong tương lai.

Bằng việc đầu tư phát triển dự án một cách toàn diện và nghiêm túc, dự án Feliz Homes mang tới cho thị trường Hà Nội những sản phẩm căn hộ cao cấp với chất lượng sống cao, nơi mà sức khỏe của cư dân luôn được đặt lên hàng đầu.

Tin liên quan

HOtline :0916469191