Hiện nay, Việt Nam đang phải đối mặt với đợt bùng phát dịch Covid – 19 được cho là tồi tệ nhất từ trước tới giờ. Trước bối cảnh phức tạp của dịch bệnh, người dân đang bắt đầu có trách nhiệm hơn trong việc lựa chọn không gian sống an toàn. Trong đó, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu bởi không gian sống xanh, khỏe mạnh với mật độ xây dựng thấp, đảm bảo được cuộc sống an toàn, khỏe mạnh cho mọi cư dân.

 

“AN TOÀN” TRỞ THÀNH YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA MỘT SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN

 

Ngay từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường bất động sản đã chứng kiến nhiều biến động với số lượng giao dịch tăng cao. Theo đánh giá của giới chuyên gia, bên cạnh lợi thế đầu tư, các dự án xanh với mật độ xây dựng thấp như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai còn được khách hàng săn đón bởi không gian sống đảm bảo sức khỏe cho cư dân, điều mà mọi khách hàng đều đang tìm kiếm trước sự đe dọa của dịch bệnh.

 

dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai
Bất động sản – kênh đầu tư an toàn giữa mùa dịch

 

Đầu tiên là đối với các nhà đầu tư, trong bối cảnh dòng tiền đầu tư dồi dào nhưng các kênh đầu tư khác lại tiềm ẩn quá nhiều rủi ro thì rõ ràng có thể thấy, bất động sản đang là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng hơn hẳn. Đặc biệt là trong 2 năm trở lại đây, pháp lý của các dự án cũng đang được siết chặt lại, đảm bảo tính công khai, minh bạch, chỉ số an toàn cao hơn.

 

Việc siết chặt pháp lý cùng quỹ đất thu hẹp cũng khiến cho nguồn cung căn hộ tại Hà Nội sụt giảm trong thời gian qua, đặc biệt là các dự án nội đô như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai. Chính bởi vậy, các dự án đảm bảo chất lượng sống của cư dân cùng tiềm năng sinh lời cao như vậy luôn được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

 

Dưới cương vị là khách hàng mua nhà ở thực, mọi người dân đều có nhu cầu đảm bảo sức khi đại khỏe và sự an toàn cơ bản ngay từ trước khi đại dịch bùng phát. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhà không chỉ là nơi để ở đơn thuận nữa mà còn là nơi an trú, bảo vệ sức khỏe, học tập, làm việc và thư giãn của cư dân. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến những dự án sống xanh, sống khỏe như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng.

 

>>> Xem thêm bài viết: DỰ ÁN FELIZ HOMES KIẾN TẠO CUỘC SỐNG ĐA TRẢI NGHIỆM CHO CƯ DÂN

 

Trước những thiệt hại do covid 19 gây ra, một dự án vừa an toàn để đầu tư, vừa an toàn để ở như dự án Feliz Homes chính là sự lựa chọn được mọi khách hàng đặt lên hành đầu.

 

AN CƯ AN TOÀN TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI

 

Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai tọa lạc trong lòng trục đường huyết mạch 2.5 của thu đô. Với quy mô ấn tượng, dự án mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi với khả năng kết nối thuận tiện tới mọi khu vực của thành phố. Được đầu tư quy hoạch một cách đồng bộ với gần 80% diện tích xanh, nơi đây đảm bảo cho cư dân một cuộc sống sinh thái an toàn, khỏe mạnh và chữa lành với thiên nhiên.

 

dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai
Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai kiến tạo không gian sống an toàn, khỏe mạnh cho cư dân

 

Không chỉ mang tới không gian sống sinh thái, Feliz Homes còn mang tới cho cư dân những trải nghiệm hàng đầu khu vực với hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp. Chỉ với vài phút di chuyển, cư dân đã có mặt tại Phố Đi Bộ, Hồ Tây, Phố Sách cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích công cao cấp khác.

 

Với tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư KLB đã kiến tạo nên một hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp mang tính đặc quyền dành riêng cho cư dân tại dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai. Với hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp kết hợp với cảnh quan xanh chuẩn mực, dự án mang tới cho cư dân những trải nghiệm sống tuyệt vời mà hiếm dự án nào khác có được.

 

Tính tới thời điểm hiện tại, có rất nhiều dự án bất động sản và các hoạt động thương mại tại Hà Nội đang bị gián đoạn bởi dịch bệnh. Tuy nhiên, tổ hợp căn hộ Feliz Homes vẫn đảm bảo được chất lượng và tiến độ thi công theo đúng cam kết với khách hàng và đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch của chính phủ. Đây chính là lợi thế quan trọng giúp dự án chinh phục khách hàng trong bối cảnh phức tạp hiện nay.

 

Có thể nói, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai chính là tâm huyết lớn của chủ đầu tư KLB trong việc kiến tạo chuẩn mực sống mới cho cư dân nội đô. Nơi đây chính là điểm đến an toàn, khỏe mạnh dành cho mọi cư dân.

Tin liên quan

HOtline :0916469191