Không gian sống xanh, nhiều tiện ích, cộng đồng văn minh… dự án Vinhomes Smart City sở hữu “mãnh lực” cực lớn, khiến nhiều người khao khát được sở hữu căn hộ nơi đây. Tại đó, Vinhomes Smart City không chỉ hút khách hàng Việt mà còn mang nhiều giá trị quyến rũ riêng biệt, thu hút đông đảo cư dân nước ngoài đến an cư.

ĐIỂM HẸN CỘNG ĐỒNG QUỐC TẾ TẠI PHÍA TÂY HÀ NỘI

Hà Nội – thành phố nghìn năm văn hiến cùng hòa với những bước phát triển hiện đại không ngừng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu để người nước ngoài, đặc biệt là các chuyên gia, quản lý cao cấp đến sinh sống và làm việc lâu dài. Saito – một chuyên gia Nhật Bản đã dành nhiều thời gian tìm kiếm một căn nhà tại Hà Nội. Sau thời gian cân nhắc, anh chọn Vinhomes Smart City là nơi an cư của mình cho quãng thời gian tại Việt Nam. Với Saito, Vinhomes Smart City mang dáng dấp của khu đô thị hiện đại với những yếu tố không khác thành phố tại quê hương anh.

du an Vinhomes Smart City
Zen Park rực rỡ sắc màu mang đậm bản sắc xứ sở Hoa Anh Đào

Saito cho biết, dự án Vinhomes Smart City nằm tại giao lộ của 3 tuyến metro lớn, người Nhật Bản đều sinh sống dọc theo các tuyến metro để thuận tiện cho việc di chuyển hàng ngày. Tại Nhật Bản, ở đâu có metro đi qua, ở đó đều phát triển sầm uất, mà Vinhomes Smart City lại là một trong những dự án hiếm hoi tại Hà Nội sở hữu ưu thế đó.

Thêm vào đó, công viên Nhật Bản “Zen Park” cũng là một trong những điểm cộng lớn, là lý do góp phần khiến nhiều cư dân Nhật Bản quyết định về sinh sống tại dự án Vinhomes Smart City.

Dọn về nhà mới, vị khách Nhật Bản phát hiện, dự án Vinhomes Smart City không chỉ thỏa mãn các tiêu chí ban đầu mà anh đề ra, căn hộ tại đây còn cho Saito cả một cộng đồng “hàng xóm” đó là đông đảo các chuyên gia quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới. Ngày càng có nhiều người Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu… chuyển đến khu Tây Hà Nội sinh sống và cụ thể là đô thị Vinhomes Smart City.

Đây là hình ảnh đại diện cho luồng “di cư” của cư dân ngoại quốc về phía Tây Hà Nội trong thời gian gần đây, cộng đồng người nước ngoài có xu hướng chuyển sang các khu vực có chất lượng sống tốt cùng hạ tầng tiện ích phát triển. Số lượng chuyên gia cấp cao, nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam ngày càng lớn. Là tầng lớp tri thức cao, cộng đồng dân cư quốc tế cũng có xu hướng sống thành một cộng đồng gần nhau, ổn định trong thời gian dài, từ đó ở những khu dân cư quốc tế thành lập nên những cộng đồng cư dân văn minh – sáng tạo – phát triển bậc nhất.

SỐNG PHONG CÁCH TÂY Ở PHÍA TÂY THÀNH PHỐ TẠI DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Lựa chọn dự án Vinhome Smart City, mỗi cư dân dường như đều có trong mình một phong cách sống “Tây”. Một căn hộ với cư dân dự án Vinhomes Smart City không chỉ là nơi để đi và về. Yếu tố đầu tiên đặt ra khi chọn căn hộ chính là hệ thống an ninh chuẩn mực nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho gia đình.

du an Vinhomes Smart City
Không gian sống gần gũi, hoà hợp cùng thiên nhiên tại dự án Vinhomes Smart City

Đồng thời, khu vực sinh sống cũng cần phải có không gian xanh, khuôn viên thoáng sạch, dịch vụ chuyên nghiệp, đầy đủ; cộng đồng cư dân văn minh. Sự văn minh đến từ nhiều yếu tố: cảnh quan, con người, tiện ích– nhưng kèm theo đó cũng cần độc đáo và đa dạng để tạo cảm giác mới mẻ, hứng khởi mỗi ngày.

Nhiều cư dân quốc tế tại dự án Vinhomes Smart City cho biết, họ hài lòng với môi trường sống xanh, sống khỏe nơi đây.  Tại dự án, bộ 3 công viên liên hoàn với tổng 16,3 ha trải dài 3km chạy dọc dự án cùng hệ tiện ích nội khu “cực” đầy đủ, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của mỗi cư dân. Đặc biệt, các công viên thể thao đa chủ đề đáp ứng tối đa nhu cầu tập luyện của các lứa tuổi, với các môn thể thao như tennis, , thiền, bóng bàn, chạy bộ, đạp xe, cầu lông, bóng rổ, sân patin …

Bên cạnh không gian sống xanh, sống khỏe, dự án Vinhomes Smart City còn mang đến cuộc sống đa tiện ích, nổi bật với hệ sinh thái khép kín đẳng cấp của Vingroup như: chăm sóc đời sống sức khỏe tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; giải trí – mua sắm tại Vincom Mega Mall; hệ thống giáo dục quốc tế Vinschool và chuẩn mực quản lý – vận hành của Vinhomes.

Không chỉ mang tới môi trường sống hiện đại, chủ đầu tư còn kiến tạo xây dựng cộng đồng dân cư gắn kết,cùng phát triển, góp phần xóa bỏ định kiến về cuộc sống đô thị hoá xa cách thông qua mở những phòng sinh hoạt cộng đồng, các câu lạc bộ thể thao, trao đổi thông tin hàng ngày… vừa giúp cư dân dự án được tăng cường sức khỏe thể chất, vừa đem lại sự thoải mái cho tinh thần cho chất sống năng động mỗi ngày.

Sau 2,5 năm ra mắt, dự án Vinhomes Smart City đã đón nhận cộng đồng cư dân từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau đến sinh sống. Nhờ môi trường sống chất lượng cao và những dịch vụ đẳng cấp, dự án còn được ví như thành phố “Tây” ở phía Tây Hà Nội. Đại đô thị cũng góp phần không nhỏ thúc đẩy khu vực này trở thành trung tâm hành chính, văn hóa mới của thủ đô Hà Nội, tạo động lực lớn cho sự phát triển kinh tế thành phố.

Tin liên quan

HOtline :0916469191