Chính thức mở cửa tham quan căn hộ mẫu An Bình City

Đến thời điểm hiện tại, Chủ đầu tư dự án An Bình City đã hoàn thành việc thi công và khai trương căn hộ mẫu để phục vụ cho các quý khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu An Bình City. Chi tiết kế hoạch tham quan căn hộ mẫu như sau:

  • Thời gian khai trương chính thức: Vào 14h00 ngày 25 tháng 5 năm 2017.
  • Thời gian tham quan căn hộ mẫu từ: 8h30 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần trừ ngày nghỉ lễ.
  • Địa điểm căn hộ mẫu: Tầng 3, Tòa nhà A7 thuộc Dự án An Bình City, khu đô thị “Thành Phố Giao Lưu”, phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Quý khách xếp hàng chờ đợi vào tham quan căn hộ mẫu An Bình City

Từ trước lúc mở cửa tham quan đã có rất nhiều quý khách, các cư dân tương lai đến để tận mắt chiêm ngưỡng căn hộ mẫu của dự án. Dòng người đổ về An Bình City mỗi lúc một đông. Trong cái nắng gắt của ngày hè các cư dân tương lai đã không quản ngại đường xá nóng bức ngột ngạt để đến với dự án để cùng tham quan các kiến trúc cũng dự nội thất của căn hộ mẫu. Nhờ công các chuẩn bị đón tiếp các quý khách chu đáo với nhiều ô che bóng mát và ghế ngồi để phục vụ quý khách đến tham quan.

Khai trương căn hộ mẫu An Bình City

Với việc mỗi lượt vào tham quan căn hộ mẫu An Bình City chỉ cho phép tối đa là 10 người và trong vòng 15 phút nên theo như ước tính của chúng tôi thì trong buổi chiều hôm nay ngày 25/5/2017 sẽ có khoảng 800 – 900 lượt tham quan các căn hộ mẫu dự án An Bình City. Các quý khách rất háo hức để có thể ngắm nhìn căn hộ tương lai của gia đình mình và thấy được sự tâm huyết cũng như chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

Khai trương căn hộ mẫu An Bình CIty

 

Mọi tin tức về dự án An Bình City sẽ được các phóng viên NewHomes cập nhật thường xuyên trên trang web: https://newhomes.vn/.

Tin liên quan

HOtline :0916469191