Sở hữu lợi thế cộng hưởng từ yếu tố về vị trí, pháp lý vững chắc, dự án Venezia Beach Village được các nhà đầu tư đánh giá rất cao về tần suất sinh lợi nhuận. Dự án được đầu tư và phát triển bởi một chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vô cùng chắc chắn là Hưng Vượng Developer, hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng một tài sản đầu có giá trị ổn định và tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian.

KHẢ NĂNG SINH LỜI CỦA VENEZIA BEACH ĐƯỢC CỘNG HƯỞNG TỪ TIỀM NĂNG NỘI – NGOẠI KHU

Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu sở hữu nhiều lợi thế độc tôn

Tọa lạc trên cung đường triệu đô Hồ Tràm – Bình Châu, dự án Venezia Beach Village hiện đang là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được các nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Dự án sở hữu nhiều điểm cộng nổi bật hơn hẳn so với những dự án khác cùng phân khúc thị trường nhờ vào 3 yếu tố “vàng” là vị thế có mặt tiền biển, quản lý vận hành theo chuẩn quốc tế và pháp lý đầy đủ, sở hữu lâu dài. Đây là điều mà ngoài Venezia ra hiếm dự án nào tại đây có được.

Tuy nhiên, những yếu tố đó vẫn chưa đủ để thuyết phục các nhà đầu tư chắc tay rót vốn. Để làm được điều đó, dự án Venezia Beach Village đã vạch rõ các mức lợi nhuận cam kết sẽ mang về cho các nhà đầu tư. Cùng với đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh Developer cũng đã chứng minh được sự khả thi của kế hoạch này. Đây chính là điểm cộng đắt giá giúp dự án chinh phục được những nhà đầu tư sành sỏi.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Developer đã giới thiệu dự án Venezia Beach – Luxury Residences & Resort đến thị trường phía Nam với mức lợi nhuận cam kết tối thiểu ngay từ đầu là 5% / năm, tương đương với 25% trong vòng 5 năm. Có thể nói trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay thì đây là mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn và có tính khả thi bởi năng lực của ông lớn phụ trách quản lý vận hàng dòng sản phẩm thấp tầng của dự án là Best Western.

Với khả năng kết nối với nguồn khách du lịch dồi dào cùng dữ liệu khách hàng khổng lồ của các hàng lữ hành lớn trên toàn cầu, Venezia Beach Village đảm bảo chắc chắn sẽ tạo ra nguồn thu ổn định cho chủ sở hữu ngay khi dịch bệnh lắng xuống và ngành du lịch phục hồi trở lại.

VENEZIA BEACH VILLAGE SỞ HỮU TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI NHỜ HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐỘC ĐÁO

Venezia Beach sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội thu hút đầu tư

Hiện nay, các sản phẩm Garden House của Venezia Beach Village Hồ Tràm đang được bán với mức giá khoảng 13 tỷ đồng. Điều này có nghĩa là nều đầu tư vào dòng sản phẩm này, chủ sở hữu sẽ thu về gần 3.3 tỷ đồng, cùng với đó là quyền sở hữu lâu dài một căn biệt thự nhà vườn mặt biển 5 sao. Cùng với đó, theo nhật định của giới chuyên gia, các sản phẩm bất động sản tại khu vực Hồ Tràm nói chung và dự án Venezia nói riêng sẽ có mức tăng trưởng trung bình khoảng 30% / năm.

Cụ thể, dự án Venezia Beach hiện đang sở hữu tiềm năng vô cùng mạnh mẽ về hạ tầng nội khu. Chủ đầu tư dự án đã hợp tác với các đối tác chiến lược là Marriott International, Central Cons, Best Western, … để đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng sản phẩm bàn giao tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, hạ tầng tiện ích của dự án đang dần được hình thành, cùng với đó là sự quản lý vận hành của những đơn vị hàng đầu trên thế giới.

Cùng với đó, mặc dù Covid 19 đang tác động trực tiếp đến ngành du lịch Việt Nam nhưng những tác động này vẫn đang theo đúng biểu đồ hình sin. Điều này có nghĩa là ngay khi trạng thái bình thường mới được lập lại, Việt Nam vấn là điểm đến an toàn và thú vị của du khách quốc tế. Bởi vậy, tiềm năng khai thác du lịch của Venezia Beach Village là vô cùng dồi dào.

Tiềm năng sinh lợi tiếp theo của dự án đến từ hạ tầng ngoại khu đồng bộ và hấp dẫn mà Venezia đang sở hữu. Dự án sở hữu bộ ba giao thông “bộ – thông – thủy” đầy tiềm năng nhờ vị trí kim cương trên cung đường biển triệu đô tuyệt đẹp, thu hút du lịch và kết nối giao thương thuận lợi. Cùng với đó, hàng loạt dự án quy hoạch hạ tầng giao thông tại đây đang được triển khai, mang tới nhiều lợi thế vượt trội cho dự án.

Cùng với đó, hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khai khoáng, khu công nghiệp, … cũng đang được triển khai tại đây, tạo nên lợi thế kinh tế vùng vượt trội cho dự án.

Với những ưu thế nổi bật hoàn hảo như vậy, Venezia Beach Village Hồ Tràm chắc chắn chính là khoản đầu tư chắc tay của các nhà đầu tư sành sỏi.

Công ty Bất Động Sản Central Real là đối tác phân phối các dự án, khu đô thị cho những chủ đầu tư lớn như : Vingroup, Vinhomes, Sunshine, Sungroup, Novaland, Đất Xanh, Nam Long, Masterise Homes vv…. Cập thông tin các dự án tại website: https://centralreal.vn/

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191