Tọa lạc tại vị trí kim cương của tỉnh Lâm Đồng với những tuyến đường giao thông huyết mạch bao bọc xung quanh, dự án Nova Đà Lạt sở hữu nhiều lợi thế ưu việt nhờ vị trí tiềm năng. Dự án nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ khoảng 30 phút và cách sân bay Liên Khương chỉ khoảng 20 phút di chuyển, mang tới sự thuận tiện cho khách hàng.

ĐIỂM MẠNH VỀ VỊ TRÍ DỰ ÁN NOVA ĐÀ LẠT

nova da lat
Vị trí dự án Nova Đà lạt theo Google Maps

Dự án Nova Đà Lạt được tập đoàn Novaland phát triển tại thành phố Đà Lạt – thành phố mộng mơ với những cảnh đẹp thơ mộng cùng khí hậu ôn hòa quanh năm. Với lợi thế về địa lý, Novaworld Đà Lạt rất phù hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, đánh thức nguồn năng lượng tích cực và mang đến sự cân bằng về cả cơ thể và tâm hồn cho mọi khách hàng.

Dự án Nova Đà Lạt vừa được thừa hưởng lợi thế từ địa lý và thời tiết của Đá Lạt, lại vừa được sở hữu nguồn tài nguồn tài nguyên tự nhiên phong phú và hoang sơ với rừng, biển và hồ. Kết hợp với hệ sinh thái đa tiện ích chăm sóc sức khỏe đồng bộ và toàn diện mang tới cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng chất lượng hoàn mỹ.

Vị trí tâm điểm nghỉ dưỡng đắt giá đã mang tới cho dự án Nova Đà Lạt một hạ tầng giao thông kết nối đắt giá, tâm điểm kết nối của nhiều tuyến đường quốc lộ huyết mạch đi qua tỉnh Lâm Đồng:

Tuyến Quốc lộ 28 – tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối khu vực Nam Trung Bộ và Nam Tây Nguyên. Tuyến đường này đi qua thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận – thị trấn Ma Lâm tỉnh Bình Thuận – thị trấn Di Linh, tỉnh Lâm Đồng – xã Quảng Khê, tỉnh Đắk Nông – thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông – thị trấn Đắk Mâm, tỉnh Đắk Nông – thị trấn EA T’ling, tỉnh Đắk Nông.

Tuyến Quốc lộ 20 có tổng chiều dài khoảng 264 km là tuyến đường quốc lộ trọng điểm chạy dọc theo hướng từ ngã ba Dầu Giây, huyện Thống Nhất thuộc tỉnh Đồng Nai đến thành phố Đà Lạt.

Tuyến Quốc Lộ 27 có chiều dài khoảng 290 km là tuyến đường huyết mạch chạy dọc theo hướng Đông Tây – Nam Bắc, kết nối tỉnh Ninh Thuận với tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Đắk Lắk.

Tuyến Quốc Lộ 55 có tổng chiều dài khoảng 229km là tuyến đường huyết mạch kết nối ba tỉnh là tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Bình Thuận và tỉnh Lâm Đồng với nhau.

Tuyến Tỉnh lộ 725 có tổng chiều dài khoảng 176,82 km với điểm đầu được đặt tại cổng phi trường Cam Ly, thành phố Đà Lạt và điểm cuối đặt tại đường DDT 721 thuộc thị trấn Đạ Tẻh.

Hệ thống giao thông huyết mạch đã tạo nên một liên kết vùng thuận lợi cho dự án Nova Đà Lạt một liên kết vùng thuận lợi. Từ dự án, khách hàng có thể nhanh chóng đến những địa điểm du lịch và danh lam thắng cảnh nổi tiếng như thác Bảo Đại, thác Cam Ly, thác Hang Cọp, Thiền viện Trúc Lâm, Thung Lũng tình yêu, Hồ Than Thở, Chùa Linh Phước, chùa Linh Ẩn, núi Lang Biang, ….

TIỀM NĂNG TỪ VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN NOVAWORLD ĐÀ LẠT

nova da lat
Từ lợi thế về vị trí, dự án Nova Đà Lạt sẽ có sức phát triển thương mại vô cùng nhanh

Với tầm nhìn chiến lược, tập đoàn Novaland đã phát triển dự án Nova Đà Lạt tại vị trí đắc địa bậc nhất khu vực. Dự án nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 5 tiếng di chuyển, giúp cho việc di chuyển của khách hàng trở nên thuận lợi hơn. Đặc biệt, hiện nay tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đã bắt đầu được triển khai xây dựng giai đoạn 1, tuyến đường từ huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự kiến sau khi hoàn thiện, tuyến đường này sẽ rút ngắn khoảng thời gian di chuyển từ dự án đến thành phố Hồ Chí Minh xuống còn khoảng 3 đến 4 giờ di chuyển.

Bên cạnh đó, dự án đường cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc có tổng chiều dài khoảng 67km được dự kiến triển khai trong năm 2021 này và hoàn thiện cũng mang tới nhiều tiềm năng mới cho dự án nova Đà Lạt. Tuyến đường được triển khai gồm 4 làn xe cơ giới, với tổng số vốn đầu tư lên tới 18.200 tỷ đồng dưới hình thức PPP. Dự kiến sau khi hoàn thiện và được đưa vào hoạt động, tuyến đường này cũng sẽ góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án đến thành phố Hồ Chí Minh, để du khách có thể ghé thăm dự án thuận tiện và thường xuyên hơn.

Cùng với đó, sân bay Liên Khương tại thành phố Đà Lạt cũng đang được nâng cấp, giúp cho việc di chuyển đến dự án Nova Đà Lạt của du khách trở nên thuận tiện hơn. Hiện tại, sân bay Liên Khương mới chỉ có thể tiếp nhận được khoảng 1 triệu lượt khách đến tham quan mỗi năm. Tuy nhiên, dự kiến sau khi điều chỉnh quy hoạch tới năm 2025, sân bay Liên Khương có khả năng sẽ tiếp nhận được tới khoảng 2.6 triệu lượt khách mỗi năm và đến năm 2027 tiếp nhận được khoảng 7 triệu lượt khách mỗi năm. 

Sở hữu nhiều lợi thế ưu việt nhờ vị trí tiềm năng, dự án Nova Đà Lạt được phát triển bởi tập đoàn Novaland chính là sự lựa chọn thông thái của các nhà đầu tư.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191