Chiều ngày 28/6/2018, tại 44B Lý Thường Kiệt buổi Lễ ra quân dự án Imperia Sky Garden đã được diễn ra hoành tráng và thành công rực rỡ. Tham gia sự kiện lần này có sự góp mặt của đại diện phía Chủ đầu tư Tera Gold Việt Nam cùng Lãnh đạo và toàn thể nhân viên của 5 đơn vị phân phối, trong đó có Newhomes.

Trong chương trình, Chủ đầu tư đã giới thiệu chi tiết về dự án cũng như công bố các chính sách bán hàng. Qua đó, đội ngũ sale sẽ có thêm những thông tin bổ ích hỗ trợ việc tư vấn khách hàng được tốt nhất.

Tham gia buổi lễ, đội quân của liên minh I&G nói chung và Newhome nói riêng đã thể hiện được sức mạnh của sự đoàn kết và quyết tâm chinh phục thử thách lần này.

Buổi lễ ra quân dự án Imperia Sky Garden được bắt đầu với một không khí đầy hứng khởi của toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên kinh doanh trong Liên minh.

Những thông tin về dự án được giới thiệu trong chương trình giúp đội ngũ sale hiểu hơn về những ưu điểm vượt trội của dự án.

Đại diện phía Chủ đầu tư cũng tương tác và giải đáp những thắc mắc về dự án của đội ngũ sale.

Các lãnh đạo của 6 sàn trong Liên mình I&G đã lên khởi động dự án, đại diện cho các tiêu chí: Tầm nhìn, Quyết tâm, Chiến lược, Đoàn Kết, Uy tín, Sáng tạo.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho sale với chiến thăng rực rỡ cho các chiến binh Newhomes.

Chương trình còn có nhiều hoạt động và các trò chơi thú vị, giúp gắn kết mọi người.

Với buổi ra quân đầy khí thế của toàn Liên Minh I&G, hứa hẹn Imperia Sky Garden sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191