Trong hành trình trưởng thành của mỗi chúng ta, 18 năm đầu tiên là giai đoạn có sức ảnh hưởng lớn nhất đến việc định hướng tương lai. Đây là quãng thời gian mà mỗi đứa trẻ hình thành và phát triển hoàn thiện nhất cả về trí tuệ và tính cách. Tuy nhiên, trong nhịp sống hống hả của công cuộc hiện đại hoá như hiện nay, sự phát triển tự nhiên của trẻ em đã phần nào bị hạn chế đi khá nhiều. Trong khi đó thì các cha mẹ cũng đang bị cuốn vào guồng quay của công việc mà không còn đủ thời gian và tâm sức để chăm sóc kỹ lưỡng cho con. Thêm vào đó lại còn cả tình trạng ô nhiễm môi trường và nhiều tệ nạn xã hội xuất hiện…. đã có ảnh hưởng không nhỏ đến nhận thức cũng như cách hành xử của mỗi đứa trẻ.

Nhưng giờ đây dự án Grand Marina ra đời chính là món quà tuyệt diệu nhất dành tặng mỗi gia đình, để mọi người có thể an tâm xây dựng một cuộc sống đẳng cấp chất lượng hàng đầu.

grand marina

GRAND MARINA – MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO CON TRẺ

Mục đích kiến tạo nên những không gian độc đáo theo hướng đô thị nhiệt đới xanh, chủ đầu tư Masterise đã tính toán kỹ lưỡng khi lồng ghép vào bên trong dự án chuỗi dịch vụ tiện ích dành cho cộng đồng cư dân ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là những khu vực được thiết kế riêng cho cư dân nhí.

Grand Marina Sài Gòn sẽ là điểm đến lý tưởng với một môi trường sinh hoạt lành mạnh nhất, giúp các bạn nhỏ có thêm cơ hội để phát triển trí và thể một cách vượt trội. Trẻ có cơ hội để khám phá, giao lưu và cọ sát với những điều thực tế, độc đáo trong thế giới tự nhiên cùng bạn bè và người thân. Để từ đó có thể hiểu rõ hơn về thế mạnh cũng như điểm yếu của bản thân để trau dồi và phát triển hơn nữa.

Đến với Grand Marina các em cũng sẽ có cơ hội rèn tính tự lập ngay từ khi còn bé, không phải phụ thuộc quá nhiều vào người lớn khi có thể tự đến trường hay mua đồ đạc bởi tất cả những tiện ích này đều hiện hữu ngay bên trong nội khu của dự án chứ không phải đi đâu xa.

Mỗi một tiện ích của dự án đều là tâm huyết đến từ chủ đầu tư và sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm nhằm mang đến cho cư dân nhí những trải nghiệm xứng đáng nhất, để các em có thể phát huy tối đa sự năng động và sáng tạo vô hạn của mình. Những khu vui chơi cả trong và ngoài trời đều được trang bị đa dạng với xích đu, cầu trượt, bể bóng hay những trò chơi thể chất liên hoàn mới lạ, vui nhộn. Nơi đây chắc chắn sẽ thu hút tất cả các bạn nhỏ ngay từ lần đầu tiên, đặc biệt là giúp hạn chế tối đa sự lãng phí thời gian vào các thiết bị điện tử ở nhà của các bạn.

Những bể bơi bốn mùa được xây dựng đúng quy chuẩn, những thảm cỏ xanh mướt, những sân bóng đá, bóng rổ… cũng là những chốn dừng chân được nhiều gia đình lựa chọn để vui chơi cùng nhau mỗi dịp cuối tuần.

grand marina

ĐẦU TƯ CHO GIÁO DỤC QUỐC TẾ CHƯA BAO GIỜ LÀ THUA LỖ

Điểm sáng giá mà cha mẹ không thể bỏ qua ở dự án Grand Marina chính là sự đầu tư phát triển giáo dục theo chuẩn quốc tế. Hệ thống trường học liên cấp từ mầm non cho tới THPT, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, phương pháp dạy học được tham khảo và ứng dụng từ nhiều nền giáo dục quốc tế chất lượng trên thế giới… chắc chắn sẽ là môi trường hoàn hảo để phụ huynh có thể an tâm gửi gắm con cái mình. Trưởng thành từ một môi trường năng động với cộng đồng dân cư trí thức cao từ khi còn nhỏ sẽ là một bước đệm vững chắc để mỗi đứa trẻ tại Grand Marina trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, luôn tự tin toả sáng và vươn ra thế giới rộng lớn.

Việc xây dựng hệ thống trường học liên cấp ngay trong nội khu dự án cũng là một phương án tối ưu đối với những gia đình trẻ có con nhỏ và cha mẹ không có nhiều thời gian để vội vã đưa đón con cái đi học mỗi ngày vào những khung giờ cao điểm. Nhờ đó sự an toàn của trẻ cũng được đảm bảo ở mức độ cao nhất nhờ sự quan tâm sát sao của nhà trường cũng như sự bảo mật an ninh an toàn của toàn bộ dự án.

Mỗi đứa trẻ đến với thế giới này chính là món quà vô giá mà thượng đế dành cho cha mẹ, và ai ai cũng xứng đáng được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. Masteri luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy và đẳng cấp cùng hạnh phúc của mỗi gia đình.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191