Bên cạnh chương trình bốc thăm may mắn, chủ đầu tư sẽ mở cửa khai trương khu căn hộ mẫu. Khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế dự án và mục sở thị ngôi nhà tương lai tại An Bình City.Ngày 25/06/2017 vừa qua, chủ đầu tư dự án An Bình City phối hợp cùng với các đơn vị bán hàng vui mừng tổ chức sự kiện lớn nhất của dự án trong tháng 6.

lễ bốc thăm an bình city

Sự kiện tháng 6/2017 “ MUA NHÀ AN BÌNH – RINH MAZDA 3” :

Thời gian: 09h00, Chủ nhật ngày 25 tháng 06 năm 2017

Địa điểm: Khuôn viên hồ điều hòa, TP Giao Lưu, 232 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ cấu giải thưởng của chương trình tri ân khách hàng “Mua nhà An Bình City – rinh Mazda 3” gồm: một giải nhất là một ôtô Mazda 3 2016 trị giá 650 triệu đồng, một giải nhì xe Honda SH 75 triệu đồng và 5 giải khuyến khích, mỗi giải 10 triệu đồng.

Cũng tại sự kiện, nhân viên tư vấn thành công cho khách hàng may mắn cũng được nhận nhiều phần quà như một xe Honda SH trị giá 75 triệu đồng, một iPhone 7 trị giá 20 triệu đồng và 5 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng tiền mặt.

Một số hình ảnh tại sự kiện
Một số hình ảnh tại sự kiện

Ngoài ra, sự kiện còn có những chương trình bốc thăm vô cùng hấp dẫn khác dành cho các khách hàng:
Chương trình bốc thăm may mắn dành cho khách hàng đặt cọc thành công ngay trong sự kiện: 02 giải đặc biệt: 05 chỉ vàng SJC

Chương trình bốc thăm may mắn dành cho khách hàng tham dự: 01 voucher nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng trị giá 05 triệu đồng.

Bên cạnh chương trình bốc thăm may mắn, chủ đầu tư cũng mở cửa khai trương khu căn hộ mẫu. Khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế dự án và mục sở thị ngôi nhà tương lai tại An Bình City.

Hình ảnh tại sự kiện
Hình ảnh tại sự kiện

Sự kiện kết thúc tốt đẹp và các phần thưởng có giá trị đã tìm được những chủ nhân may mắn nhất tại sự kiện hoành tráng này. An Binh City vẫn tiếp tục mở cửa đón khách tham quan và đây là cơ hội để các quý khách hàng sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp và nhận được những mức chiết khấu hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Để biết thêm thông tin  chi tiết về dự án An Bình City đang hot nhất tại thị trường vui lòng truy cập website: http://geleximcoanbinhcity.com

 

Tin liên quan

HOtline :0916469191