Hiện nay, nhu cầu nhà ở của cư dân Hà Nội đang ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu an cư của người dân thủ đô, ngày càng có nhiều dự án chung cư được phát triển. Dưới đây là Top 7 dự án chung cư đang có mức giá bán tốt nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay.

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Dự án chung cư Feliz Homes được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần KLB. Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc vùng lõi trung tâm phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, dự án mang tới cho cư dân một cuộc sống thuận tiện với hạ tầng tiện ích đồng bộ.

Feliz Homes Hoàng Mai

Dự án mang tới thị trường các sản phẩm căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 45m2 đến 118 m2. Hiện nay, Feliz Homes đang được mở bán với mức giá chỉ từ 28 triệu / m2. Tiến độ thi công của dự án được liên tục cập nhật, dự kiến sẽ bàn giao những căn hộ đầu tiên vào quý IV/2020.

>>> Thông tin chi tiết dự án Feliz Homes: https://feliz-home.com.vn/

DỰ ÁN CHUNG CƯ XUÂN PHƯƠNG RESIDENCE

Dự án chung cư Xuân Phương Residence được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Tasco. Xuân Phương Residence sở hữu vị trí đắc địa tại đường Trần Hữu Dực, Phương Canh, Hà Nội.

 Xuân Phương Residence

Dự án mang tới thị trường những sản phẩm căn hộ có diện tích đa dạng từ 54m2 đến 115m2. Mức giá bán hiện tại của chung cư Xuân Phương Residence là từ 17 triệu / m2 đến 21 triệu / m1. Hiện tại dự án đã được hoàn thiện và sẵn sàng đón cư dân đến ở.

DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI THT NEWCITY

Dự án nhà ở xã hội THT New City được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần THT Việt Nam. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa trên Quốc Lộ 32, Hoài Đức, Hà Nội.

THT New City

Dự án nhà ở xã hội phát triển các sản phẩm căn hộ có diện tích đa dạng từ 44m2 đến 69m2 với mức giá bán chỉ từ 13.5 triệu / m2. Cùng với đó, khách hàng mua các sản phẩm tại đây sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất 5%/ năm tại BIDV.

Hiện nay dự án đã bàn giao và đưa vào sử dụng 2 tòa A1.1 và A1.2; tòa A2 đã được cất nóc. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao vào quý 4/2021.

CHUNG CƯ LIỀN KỀ ĐỨC GIANG RESIDENCE

Dự án chung cư liền kề Đức Giang Residence được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần Bột giặt hóa chất Đức Giang. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa phường Đức Giang, Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.

Đức Giang Residence 

Dự án chung cư liền kề Đức Giang Residence mang tới thị trường các sản phẩm căn hộ đa dạng từ 2 đến 4 phòng ngủ với diện tích từ 58m2 đến 125m2, các sản phẩm liền kề và shophouse từ 100m2 đến 135m2. Mức giá bán dự kiến đối với các sản phẩm căn hộ chung cư là từ 23 triệu/m2.

DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI RICE CITY THƯỢNG THANH

Dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư là : Công ty Cổ phần BIC Việt Nam và Cty Cổ phần xây dựng Him Lam. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.

Rice City Thượng Thanh

Được khởi công từ năm 2020, dự án mang tới thị trường những sản phẩm căn hộ chung cư đa dạng có diện tích từ 40m2 đến 69m2. Giá bán của dự án sẽ phụ thuộc vào khung giá nhà ở xã hội do Bộ Xây Dựng ban hành.

DỰ ÁN CHUNG CƯ HANHOMES BLUE STAR TRÂU QUỲ GIA LÂM

Dự án chung cư Hanhomes Blue Star Trâu Quỳ Gia Lâm được phát triển bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xây dựng phát triển nhà Hà Nội số 5 (Công ty Handico 5). Dự án sở hữu vị trí đắt giá tại ô đất ký hiệu CT 2, thuộc khu đấu giá 31ha của thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội (Cách dự án Vinhomes Ocean Park Long Biên khoảng 500m)

Hanhomes Blue Star

Dự án Hanhomes Blue Star Trâu Quỳ Gia Lâm mang tới cho khách hàng các sản phẩm căn hộ đa dạng với diện tích từ 57m2 đến 74m2 với mức giá vào khoảng 1 tỷ đồng mỗi căn hộ. Hiện nay, tiến độ xây dựng dự án vẫn đang được đảm bảo và dự kiến sẽ bàn giao vào quý 4/2022.

DỰ ÁN CHUNG CƯ ATHENA COMPLEX

Dự án chung cư Athena Complex được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Công ty trách nhiệm hữu hạn Phát triển đô thị 379 Bộ Quốc Phòng. Dự án sở hữu vị trí đắt giá tại đường Trần Hữu Dục, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm.

Athena Complex

Athena Complex mang tới thị trường quận Nam Từ Liêm các sản phẩm căn hộ đa dạng từ 69m2 đến 106m2 có giá bán từ 17 triệu / m2 đến 18 triệu / m2. Hiện nay dự án đã được hoàn thiện toàn bộ và sẵn sàng đón cư dân đến ở.

Tin liên quan

HOtline :0916469191