Những dự án bất động sản có vị trí đắc địa luôn được quan tâm hàng đầu bởi những tiện ích và giá trị lâu dài mà chúng mang lại. Trong đó, Grand Marina Saigon và The Classia Khang Điền là hai dự án đáng chú ý nhất.

Dự án Grand Marina Saigon

Grand Marina Saigon là một địa điểm độc nhất vô nhị được đánh giá cao, thu hút sự quan tâm của hàng trăm nhà đầu tư mong muốn khám phá.

Vị trí dự án

Vị trí của Grand Marina Saigon được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia bất động sản. Dự án nằm ở vị trí đắc địa bên bờ sông, giáp sông Thị Nghè ở phía Bắc và sông Sài Gòn ở phía Đông, đồng thời có đại lộ Tôn Đức Thắng rộng lớn ở phía Tây. Ngoài ra, dự án cũng tiếp giáp với mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh và Thảo Cầm Viên ở phía Bắc. Những thông tin về vị trí địa lý đặc biệt này đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Vị trí dự án Grand Marina SaiGon
Vị trí dự án Grand Marina SaiGon

Vị trí đắc địa mang đến tiềm năng sinh lời cao

Các căn hộ tại https://vnrep.com/du-an-grand-marina-saigon/ với view sông luôn được khách hàng đón nhận rất tốt, đem lại thanh khoản cao bởi không gian trong lành và tốt cho sức khỏe, cùng với giá trị phong thủy cao. Đáng chú ý hơn, tầm nhìn của Grand Marina đối diện sông Sài Gòn là vĩnh viễn, không bị che khuất bởi bất kỳ công trình cao tầng nào. Nhận thông tin này, giá trị bất động sản tại đây được dự báo sẽ tiếp tục tăng liên tục mà không giảm.

Grand Marina Saigon sở hữu vị trí đắc địa
Grand Marina Saigon sở hữu vị trí đắc địa

Việc hoàn thiện hạ tầng xung quanh dự án sẽ mang lại tiềm năng cực lớn cho Grand Marina Saigon. Những yếu tố nổi bật bao gồm việc hoàn thành cầu Thủ Thiêm 2 và đưa tuyến Metro số 1 vào hoạt động. Điều này sẽ đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy giá trị bất động sản tại đây. 

Hiện tại, Quận 1 và Quận 3 đã cạn kiệt các quỹ đất đẹp để phát triển các dự án lớn. Chính sách của thành phố không cấp thêm đất cũng như giấy phép đầu tư, và diện tích đất còn lại chỉ được sử dụng để phát triển hạ tầng giao thông. Do đó, sản phẩm của Grand Marina Saigon trong năm 2023 được đánh giá là độc nhất.

Dự án The Classia Khang Điền

Classia Khang Điền là một vị trí tiềm năng tại khu Đông Sài Gòn, nơi được coi là “thành phố tri thức – công nghệ cao”. Khu vực này trước đây đã nổi tiếng với hệ thống hạ tầng đồng bộ và dân cư sầm uất. 

Vị trí tiện lợi

Dự án https://vnrep.com/du-an-the-classia-khang-dien/ nằm trên mặt đường Võ Chí Công, thành phố Thủ Đức tại khu Đông Sài Gòn. Đây là vị trí nằm cắt ngang và kết nối với cao tốc Bắc Nam, đường Nguyễn Duy Trinh. Đồng nghĩa với việc kết nối với trung tâm Sài Gòn và các tỉnh qua xa lộ Hà Nội. 

Khu đô thị với sự xuất hiện của dự án Classia Khang Điền đã trở thành trung tâm thu hút sự quan tâm của thị trường bất động sản. Với hạ tầng đã được phát triển từ trước đó và sự xuất hiện của các sản phẩm bất động sản cao cấp, khu vực này hứa hẹn sẽ là một điểm đến địa chỉ đáng sống, hội tụ công nghệ cao và trở thành thành phố thông minh trong tương lai.

Với vị trí thuận lợi, tiện ích hiện đại và thiết kế đẳng cấp, hai dự án này hứa hẹn sẽ trở thành những địa điểm thu hút nhà đầu tư và cư dân định cư. Để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời với không gian sống tiện nghi và tiếp cận nhanh chóng với những tiện ích hàng đầu, hãy đến với Grand Marina Saigon và The Classia Khang Điền.

Khu đông đang thúc đẩy giá trị của Classia Khang Điền tăng cao 
Khu đông đang thúc đẩy giá trị của Classia Khang Điền tăng cao

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhờ vị trí

Khu vực Đông Sài Gòn hiện nay được đánh giá là tâm điểm của thị trường bất động sản toàn phía Nam, với sự tăng trưởng đáng kể ở các quận 2, 9 và thành phố Thủ Đức. Chính phủ đang có những dự án đầu tư lớn vào hạ tầng và giao thông trong khu vực này, tạo nên tiềm năng phát triển rất lớn.

Vị trí Classia Khang Điền tạo ra lợi thế cạnh tranh ưu việt 
Vị trí Classia Khang Điền tạo ra lợi thế cạnh tranh ưu việt

Mặc dù những dự án này vẫn đang trong quá trình triển khai và hoàn thiện, nhưng chúng đã cho thấy giá trị sinh lời và thanh khoản của khu vực này. Bất động sản ở đây đều có giá trị tiềm năng lớn và sẽ được hưởng lợi từ sự giãn dân từ trung tâm thành phố ra trong vài năm tới.

Classia Khang Điền được tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu vực Đông Sài Gòn, cho phép dự án được hưởng lợi từ tiềm năng phát triển lớn của khu vực này. Những khách hàng quan tâm đến dự án cũng có thể tự tin hơn trong việc đầu tư và sở hữu sản phẩm của dự án này. 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191