Vinhomes The Empire đang là siêu dự án bậc nhất tại Hưng Yên, dự án này được đoán sẽ mang lại nhiều thành công do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư và xây dựng. Không đơn thuần đề cao tính sang trọng, riêng tư, Vinhomes The Empire đặc biệt quan tâm tới việc lựa chọn láng giềng có phong cách sống tương đồng. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm hội tụ của những cư dân tinh hoa với nếp sống văn minh, hiện đại, tri thức.

Vinhomes The Empire
Vinhomes The Empire – Siêu quần thể đô thị biển hàng đầu Việt Nam

Đô thị thông minh kiến tạo cuộc sống hạnh phúc 

Dự án Vinhomes The Empire tọa lạc trên vị trí vàng cực thuận lợi cho cư dân an cư lạc nghiệp. Nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – hành chính của Hưng Yên nên chắc chắn được nhiều dân cư trí thức ưu tiên lựa chọn để định cư như: doanh nhân, bác sĩ, nhà giáo, nhân viên văn phòng, công viên chức,…vì đây là điểm giao thoa của bệnh viện, trường học, trung tâm kinh tế, trung tâm thương mại rất thuận lợi cho đi lại và phát triển kinh tế. Chính vì lẽ đó, Vinhomes The Empire được dự đoán sẽ là nơi quy tụ của cộng đồng cư dân thành đạt và văn minh với mức thu nhập ổn định cùng trình độ dân trí cao.

Với sự thuận lợi về vị trí địa lý cùng hệ sinh thái đa dạng và hiện đại, kinh tế tại khu đô thị  Kinh tế tại Vinhomes The Empire được dự đoán sẽ có đà tăng trưởng đáng nể, theo đó sẽ là sự nâng cao chất lượng đời sống của người dân, tạo lập những giá trị sống mới, đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe về giá trị vật chất và giá trị tinh thần.

Theo khảo sát thực tế cho thấy, 90% quý khách hàng cho rằng giá trị bất động sản không chỉ nằm ở lợi ích hữu hình như vị trí, tiện ích, thiết kế mà còn trong lợi ích vô hình và những giá trị mang tính bền vững hơn – cộng đồng dân cư thành đạt có cùng “đẳng cấp”, với mong muốn tạo ra tương lai tốt đẹp cho bản thân và cho cả các thế hệ con em mình.Những lý do đó là yếu tố quan trọng giúp gia tăng giá trị bất động sản và là tấm gương phản chiếu vị thế của chủ nhân Vinhomes The Empire trong tương lai.

Với quan điểm :” Những người có cùng mức sống, mức thu nhập, quan điểm sống sẽ dễ dàng giao tiếp, kết nối thành một cộng đồng hưng thịnh, gắn bó, tương hỗ. Từ đó sẽ mở ra vô vàn cơ hội hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, cũng là cơ hội hợp tác làm ăn, đầu tư cùng phát triển, tạo ra những người hàng xóm “môn đăng hộ đối”.

Những đặc quyền về vật chất và tinh thần mà cư dân Vinhomes The Empire được tận hưởng

Dự án Vinhomes The Empire không chỉ gây ấn tượng với cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại mà còn có sức hút mạnh mẽ với đặc quyền về giá trị vật chất và giá trị tinh thần mà nơi đây mang tặng.

Sống xanh thôi là chưa đủ. Vinhomes The Empire còn mang tới cộng đồng tinh hoa một nhịp sống năng động, hiện đại, tiện nghi bậc nhất, nơi một bước chân chạm ngàn tiện ích.

Vinhomes The Empire
Trải nghiệm tiện ích tuyệt vời tại Vinhomes The Empire

Với hàng loạt những tiện ích dịch vụ cao cấp được đầu tư theo tiêu chuẩn 5 sao sẽ là cơ hội cho khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Mọi nhu cầu về một cuộc sống hiện đại từ mua sắm đến giải trí đều được đáp ứng trọn vẹn với các tiện ích như như shophouse thương mại, công viên nước, khu vui chơi giải trí, bể bơi, phòng tập gym, vườn thiền và yoga, nhà hàng ẩm thực sang trọng, cao cấp,…

Quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo với đội ngũ nhân viên y tế tại bệnh viện Vinmec – bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo tiêu chuẩn bệnh viện – khách sạn 5 sao. Việc chăm sóc sức khỏe sẽ được toàn diện hơn với hệ thống tiện ích được đầu tư trang thiết bị cao cấp, hưởng thụ sự chăm sóc tận tình và thấu hiểu bệnh nhân của các bác sĩ từ vật chất cho tới tinh thần.

Và không thể bỏ qua hệ thống giáo dục tại đây, với các trường đại học liên cấp Vinschool sẽ là nơi nuôi dưỡng những chủ nhân tương lai của đất nước trở thành những người hiền tài. 

Để đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của quý khách hàng, Vinhomes The Empire tự tin khẳng định vị thế của một dự án xứng tầm đẳng cấp với hệ thống tiện ích vượt trội, thực hiện hóa nhu cầu mong mỏi của cư dân tương lai, đánh thức mọi giác quan với những trải nghiệm tuyệt vời.

Khi trở thành cư dân của Vinhomes The Empire, bạn sẽ được sinh sống trong những căn hộ sang trọng với nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế, tinh tế trong từng đường nét và đặc biệt đáp ứng được những nhu cầu từ cơ bản tới nhu cầu cao.

Qua những thông tin cơ bản trên ta có thể thấy dự án Vinhomes The Empire là một dự án tiềm năng đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu của dân cư, và góp phần xây dựng một xã hội văn minh, phát triển, vững mạnh. 

Trong giai đoạn đầu giới thiệu, chủ đầu tư đang có rất nhiều chính sách ưu đãi cho quý khách hàng có mong muốn sở hữu dự án tại Vinhomes The Empire và trở thành một phần trong cộng đồng dân cư tinh hoa của tương lai.

Tin liên quan

HOtline :0916469191