Dịch bệnh liên tục diễn biến phức tạp khiến nhu cầu nghỉ dưỡng tại gia cùng mua nhà trực tuyến đang dần trở thành xu hướng phổ biến của thị trường bất động sản Việt Nam. Tiên phong đón đầu xu hướng này tại khu vực phía Đông Hà Thành, dự án Vinhomes Ocean Park nhanh chóng trở thành cú hích mạnh mẽ, tạo dựng thêm những giá trị mới cho thị trường bất động sản khu vực.

 

CƠ HỘI TRỞ THÀNH CƯ DÂN TƯƠNG LAI CỦA THÀNH PHỐ BIỂN HỒ RỘNG MỞ

 

Covid 19 liên tục bùng phát, các lệnh giãn cách xã hội liên tục được áp dụng đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình tài chính của nhiều gia đình. Trong bối cảnh đó, nhiều chủ đầu tư cũng đã đưa ra những phương án để hỗ trợ khách hàng mua nhà trong giai đoạn khó khăn này. Trong đó, nổi bật nhất là chủ đầu tư Vinhomes với các dự án lớn như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City hay Vinhomes Grand Park, ….

 

vinhomes ocean park
Cơ hội trở thành cư dân Vinhomes Ocean Park rộng mở với mọi khách hàng

 

Những chính sách bán hàng không thể tốt hơn mà Vinhomes đang triển khai đã giúp nhiều khách hàng hiện thực hóa giấc mơ an cư hoàn mỹ với mức tài chính ban đầu “vừa tầm”. Cụ thể, khi mua các sản phẩm bất động sản của Vinhomes, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 85% giá trị căn hộ và được hỗ trợ mức lãi suất 0% trong vòng 3 năm.

 

Với chính sách hỗ trợ hiệu quả như vậy, khách hàng chỉ cần có một khoản tích lũy nhỏ khoảng 222 triệu đồng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp tại Vinhomes Ocean Park. Cùng với đó, thời gian thực hiện nghĩa vụ trả nợ kéo dài cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư cũng sẽ giúp khách hàng chủ động về tài chính, tính toán và dự trù được các khoản chi phí hợp lý.

 

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn “nhận liền tay” ở trên, cư dân tương lai của Thành phố Biển Hồ sẽ nhận được những giá trị bền vững mà tiền khó có thể đo đếm được, đó chính là không gian sống nghỉ dưỡng tại gia đẳng cấp không thể có ở bất cứ dự án nào khác. Đây cũng chính là lợi thế vàng giúp dự án thu về sự hài lòng của khách hàng trong bối cảnh người mua nhà ngày càng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng môi trường sống.

 

Đến với dự án Vinhomes Ocean Park, cư dân sẽ có không gian chất lượng để luyện tập thể theo, nâng cao sức khỏe với bộ 3 Central Park – Zen Park – Sportia Park có quy mô hơn 16ha. Bên cạnh đó, nơi đây còn được ví như “Thiên đường check in” với nhiều kỳ quan như biển hồ nước mặn Crystal Lagoons hay biển hồ nước ngọt Ngọc Trai với dải cát trắng trải dài, …. Cùng với đó, hệ thống y tế – giáo dục – giải trí toàn diện tại đây sẽ góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

 

DỄ DÀNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES OCEAN PARK VỚI VINHOMES ONLINE

 

Không chỉ đi đầu trong việc kiến tạo những đại đô thị sinh thái lớn tại Việt Nam, Vinhomes còn là đơn vị tiên phong phát triển xu hướng mua nhà online trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn. Ngay từ trước khi dịch bệnh bùng phát, Vinhomes đã chuẩn bị kỹ lưỡng để cho ra mắt Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến Vinhomes Online. Sau khi dịch bệnh bùng phát, lệnh giãn cách xã hội, ứng dụng này đã giúp cho việc giao dịch các dự án của doanh nghiệp như Vinhomes Ocean Park trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

 

Vinhomes Ocean Park
Dễ dàng sở hữu căn hộ Vinhomes Ocean Park với Vinhomes Online

 

Với phương châm ba nhất “Nhanh nhất – Tiện nhất – Chi phí thấp nhất”, nền tảng giao dịch Vinhomes Online đã nhanh chóng được lòng khách hàng. Các thông tin, giá bán và hình ảnh thực tế của căn hộ đều được đăng tải đầy đủ trên nền tảng này. Cùng với đó, các tư vấn viêm cũng luôn theo dõi sát xao giúp cho việc lựa chọn căn hộ phù hợp trở nên dễ dàng hơn. Cùng với đó, thủ tục đặt mua cũng chỉ gói gọn trong 4 bước đơn giản giúp khách hàng dễ dàng thao tác.

 

Đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, hiện nay Vinhomes vẫn đang tiếp tục nâng cấp ứng dụng Vinhomes Online. Nền tảng được nâng cấp theo tiêu chí tối ưu hóa trải nghiệm và mang tới sự tiện lợi cho người mua nhà. Bởi vậy, chỉ cần ngồi tại nhà, khách hàng vẫn có thể tham quan dự án Vinhomes Ocean Park thôn qua sa bàn ảo trực quan sinh động và lựa chọn căn hộ vừa ý chỉ với một cú click chuột.

 

Với chính sách bán hàng hấp dẫn cùng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, Vinhomes Ocean Park tiếp tục giữ vững vị thế là dự án “hot” nhất, thúc đẩy sự phát triển sôi động của thị trường giữa mùa dịch.

Tin liên quan

HOtline :0916469191