Trước thực trạng ô nhiễm không khí và dịch bệnh ngày càng phức tạp, chưa bao giờ nhu cầu sở hữu không gian sống khoẻ lại được quan tâm đến vậy. Nắm bắt được tính cấp thiết cũng như nhu cầu ở thực từ khách hàng, căn hộ Feliz Homes được ra đời nhằm giải tỏa sự lo lắng về nơi sống đạt chuẩn cho sức khỏe vàng.

 

CỬA NGÕ NAM HÀ NỘI “KHAN HIẾM” KHÔNG GIAN SỐNG XANH

 

Nhiều năm trở lại đây, chứng kiến tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ từ công cuộc đô thị hoá, hiện đại hoá đất nước, là trung tâm chính trị – văn hóa hàng đầu cả nước, Hà Nội không đứng ngoài những mặt hạn chế về chất lượng cuộc sống của người dân. Cùng với đó, tốc độ gia tăng dân số nhanh “chóng mặt” góp phần khiến đảm bảo chất lượng cuộc sống không đạt được mức tốt nhất. 

can ho feliz homes
Cửa ngõ Nam Hà Nội khan hiếm dự án xanh

Theo kết quả điều tra dân số năm 2020, trung bình mỗi năm thủ đô tăng hơn 160.000 người, mật độ dân số trung bình là 2.213 người/km2. Đáng chú ý, ở hầu hết các quận nội thành, con số này lên đến 33.000 người/m2. Điều này đã tạo lên áp lực lớn về vấn đề môi trường sống, đặc biệt là chất lượng không khí tại thành phố. Chính bởi vậy, các dự án có mật độ xây dựng thấp như tổ hợp căn hộ Feliz Homes luôn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng nội đô.

 

Theo các con số từ ứng dụng Airvisual, Hà Nội thường xuyên nằm trong nhóm những thành phố có chất lượng không khí thấp, có những thời điểm đạt mức báo động đỏ. tại đó, nhiều thời điểm nồng độ bụi mịn kích cỡ siêu nhỏ tại thủ đô vượt mức 100, gấp trên 2 lần quy chuẩn quốc gia và trên 4 lần so cùng quy chuẩn của WHO (Tổ chức Y tế thế giới).

 

Trong khi đó, mật độ cây xanh tại Hà Nội hiện chỉ đạt 2m2/người, con số quá thấp không đạt tiêu chuẩn của đô thị (7-9m2 một người), và chỉ bằng 1/10 chỉ tiêu cây xanh tại những thành phố hiện đại trên thế giới. Mặt khác, cùng sự ảnh hưởng từ lỗ thủng tầng Ozon và sự biến chuyển của hiệu ứng nhà kính dẫn đến nhiệt độ trái đất ngày một lên cao, cuộc sống người dân trở nên ngày càng ngột ngạt, bí bách hơn bao giờ hết, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và chất lượng sống của con người.

 

>>> Xem thêm bài viết: DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI KIẾN TẠO CHẤT SỐNG MỚI HÒA MÌNH CÙNG CÔNG CUỘC XANH HOÁ

 

Trước thực trạng đó, sống xanh trở thành xu hướng tất yếu và bền vững, vì vậy không khó hiểu khi ngày nhu cầu sống xanh – sống khỏe của người dân càng nâng cao. Cùng với đó, dự án căn hộ Feliz Homes từ nhà đầu tư KLB ra đời như một luồng gió mát góp phần “thổi” tan đi những khói bụi nơi thành thị khu vực Nam Hà Nội.

 

CHỌN SỐNG XANH, SỐNG NGHỈ DƯỠNG – ĐẾN VỚI CĂN HỘ FELIZ HOMES

 

Là một trong những quận trung tâm Hà Nội với dân số tập trung đông nhất, quận Hoàng Mai đang phải đối mặt với thực trạng thiếu hụt nguồn cung nhà ở cùng không gian xanh cho khu vực. Không chỉ mang đến một không gian sống hiện đại với mức giá hợp lý, căn hộ Feliz Homes sở hữu cực nhiều tiện ích đặc biệt đem đến trải nghiệm sống xanh cho cư dân, được ưu ái với tên goi “resort nhiệt đới” trong lòng thành phố.

 

can ho feliz homes
Tổ hợp căn hộ Feliz Homes kiến tạo không gian sống chuẩn sinh thái cho cư dân

 

Mật độ xây dựng tại dự án ở mức rất thấp, chỉ khoảng 1/5 diện tích cho căn hộ và một số tiện ích, phần còn lại được chủ dự án dành toàn bộ cho cây xanh và mặt nước, đem đến không gian thoáng đãng, xanh trong cùng nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày và vui chơi giải trí của mọi tầng lớp cư dân.

 

Điểm nhấn tại căn hộ Feliz Homes không thể không kể đến công viên nội khu rộng tới 4000m2, tạo ra điểm vui chơi thư giãn cho các hộ gia đình, tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát. Bên cạnh đó, nhiều diện sân vườn và mặt nước được nhà KLB chú trọng với cấu trúc bố trí đa tầng đa lớp. Mặt đất cùng vườn thiền, yoga thuỷ cực, những đường dạo bộ rợp bóng mát, vườn cờ tiên, dưỡng sinh,… Lên đến tầng không chính là vườn chân mây trên đỉnh của 3 tòa tháp, tận dụng triệt để mọi không gian để kiến tạo những khoảng xanh đa tầng, đem tới chất lượng hoàn mỹ nhất cho cư dân dự án.

 

Cùng với đó cư dân dự án sẽ được hưởng trọn chuỗi 39 tiện ích khác nhau, đem lại mọi thứ trong tâm tay, chỉ cần 1 bước chạm đến mọi tiện ích. Nằm tại vị trí đắc địa trong khu vực, trung tâm thương mại cùng shophouse tại dự án chính là điểm nhấn thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư và khách hàng nhờ những lợi ích lớn mà nó mang lại. Ngoài ra, cùng những hồ bơi tràn trên không, coffee sân vườn ngay tại khuôn viên xanh mát trong khu, những sân tập đa bộ môn cùng nhiều sân chơi đa chủ đề cho trẻ em, …. nhà phát triển đã thể hiện tầm nhìn bền vững cũng như chú trọng mọi không gian trong dự án, khiến cư dân sau ngày làm việc bên ngoài về tới nhà có được cảm giác thư thái, nhẹ nhàng nhất, rũ bỏ mọi lo toan muộn phiền cuộc sống đằng sau.   

 

Với căn hộ Feliz Homes, cư dân vừa có một không gian sống trong lành, vừa có đầy đủ các hạng mục tiện ích, mỗi ngày trôi qua đều nhẹ nhàng, thoải mái,hạnh phúc khiến cư dân có được trải nghiệm cuộc sống đúng nghĩa nhất.

Tin liên quan

HOtline :0916469191