Càng ngày mọi người càng ý thức được tầm quan trọng của cây xanh trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống trong thời đại phát triển nền công nghiệp trên toàn cầu. Nắm bắt được xu thế đó, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được ra đời như đem đến một luồng không khí mới, đem lại làn gió tươi mát cho khu vực Nam Hà Nội.

 

CÂY XANH GÓP PHẦN QUAN TRỌNG TRONG CUỘC SỐNG CON NGƯỜI

 

Tại Basel, Thuỵ Sĩ – thành phố đầu tiên trên thế giới đưa không gian xanh trở thành một yêu cầu pháp lý đối với các toà nhà mới xây. 

 

du an chung cu feliz homes hoang mai
Thành phố Basel, Thuỵ Sĩ – thành phố đưa không gian xanh trở thành một yêu cầu pháp lý đầu tiên trên thế giới

 

Khi lối sống đô thị trở nên ăn sâu vào cuộc sống xã hội và công việc, nhiều người trở nên không còn để ý tới nhu cầu được tiếp cận với không gian xanh. Những dấu hiệu cảnh báo nguy cấp về vấn đề an toàn sức khỏe con người trên toàn cầu ngày càng tăng. Cùng với đó, nhiều bằng chứng cho thấy các thành phố xanh hơn sẽ tạo nên những thành phố khỏe mạnh hơn. Vì vậy, các nhà quy hoạch thành phố tạo không gian để phát triển đa dạng sinh học là vô cùng cần thiết.

 

Với quan điểm này, Basel – một thành phố lớn phía tây Thuỵ Sĩ đã ra một phương pháp nhằm khéo léo bổ sung không gian xanh cần thiết cho các đô thị. Cơ quan quy hoạch thành phố Basel đưa ra yêu cầu các toà nhà phải phủ xanh không gian tầng thượng, bổ sung các mảng xanh để giúp giảm độ ẩm và làm mát các tòa nhà nhanh hơn, nhất là vào những ngày hè nắng nóng.

 

Theo nhà nghiên cứu thuộc viện Tài nguyên và Môi trường Thuỵ Sĩ ở Zurich, đồng thời cũng là cố vấn cho các tập đoàn bất động sản và nhà thầu ở đất nước này về cách làm thế nào đạt được sự đổi mới về không gian xanh tại các dự án. ông cho rằng việc tận dụng những không gian thường xuyên bị lãng quên bên trong thành phố để tạo ra những giải pháp bền vững. Điều này còn giải quyết được vấn đề về lãng phí năng lượng và nhiệt độ ngày càng gia tăng do biến đổi khí hậu trên toàn cầu.

 

>>> Xem thêm bài viết: DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI KIẾN TẠO CHẤT SỐNG MỚI HÒA MÌNH CÙNG CÔNG CUỘC XANH HOÁ

 

Không gian xanh nội đô có vô số lợi ích đối với vấn đề về biến đổi khi shauaj cũng như cải thiện đáng kể sức khỏe tinh thần cùng thể chất của người dân. Cùng một hướng đi và tinh thần nhân văn này, nhà đầu tư KLB cho ra đời dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai với hướng tới tạo nên một “resort nhiệt đới” trong lòng thủ đô, tạo nên không gian sống mới, một chất sống “hưởng thụ” cho mọi cư dân tại dự án

 

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI ĐEM MÀU XANH ÔN HOÀ LÀM DỊU MÁT CẢ KHU PHỐ

 

Tại Feliz Homes, công viên rộng lớn với cây xanh đa tầng, đa lớp cùng mặt nước bốn mùa thanh khiết thỏa mãn người xem. Hơm 21,000m2 diện tích đất của dự án sở hữu tới 80% là tập trung phát triển các mảng xanh và tiện ích nội khu, chỉ còn lại 5.120m2 cho 3 tòa tháp căn hộ.

 

Với diện tích cực rộng lớn dành cho không gian xanh và tiện ích, không ngoa khi nói rằng dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai chính là một công viên nằm giữa khu dân cư đông đúc tập nấp tại quận đông dân nhất thành phố – quận Hoàng Mai, nổi lên như một “resort nhiệt đới” giữa lòng Hà Nội.

 

du an chung cu feliz homes hoang mai
Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai mang thiên nhiên hiện hữu đến từng hơi thở

 

Theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về quy hoạch xây dựng ban hành kèm thông tư 22/2019/TT-BXD có hiệu lực từ ngày 1/7/2020, mật độ xây dựng tối đa của khu du lịch – nghỉ dưỡng tổng hợp là 25%. Trong khi đó, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai – một đô thị nằm tại nội đô trung tâm thành phố lại có tỷ trọng xây dựng thấp hơn cả con số này, hệ thống sinh thái xanh tạo thành một vòng tròn khép kín, khiến dự án không ngừng tạo nên cơn sốt ngay từ ngày đầu ra mắt.

 

Không gian xanh đa lớp được chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai tối đa hoá với các mảng xanh được phân bố đều khắp từ mắt đất lên đến trên cao. Phía dưới được quy hoạch các vườn cây xanh, mặt nước tinh khiết cùng vườn thiền, đường dạo bộ, vườn yoga thuỷ cực,… cùng với đó là các sân chơi dành cho trẻ nhỏ cực kì đẹp mắt và bổ ích. Lên trên cao là chính là vườn chân mây được quy hoạch trên đỉnh mỗi tòa nhà. Điểm này cho thấy tầm nhìn của chủ đầu tư về một dự án chung cư cao cấp mới, nhằm tạo nên một vòng tròn sinh thái khép kín, đem lại trải nghiệm sống “chất nhất”, “xanh nhất” cho những cư dân tương lai của dự án.

 

Với các “tiểu công viên nhiệt đới” với quy mô lớn lên đến hàng nghìn mét vuông ngay giữa trung tâm dự án, cùng với đó là hồ cảnh quan và hồ bơi thác tràn gần 1.000m2. hiện diện ngay tại nơi “tấc đất tấc vàng” này, chủ đầu tư đã cho thấy tâm huyết và sự đầu tư “chịu chơi” ấn tượng của mình vào dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai lần này.

 

Sống xanh ngày nay không chỉ dừng lại là sở thích mà đã trở thành một nhu cầu bức thiết trong đời sống người dân. Việc thiết kế xen kẽ các mảng xanh trong lòng dự án chinh slaf bước đi hướng tới sự phát triển bền vững của chủ đầu tư. Lựa chọn dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai là nơi an cư, khách hàng sẽ được thỏa mãn về chất sống vượt chuẩn , đem lại một cuộc sống “nghỉ dưỡng” đúng chất, khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Tin liên quan

HOtline :0916469191