Trong bối cảnh thị trường đang đối mặt với nhiều thách thức như hiện nay, bất động sản vẫn là kênh đầu tư sinh lời an toàn và tiềm năng nhất được các nhà đầu tư tin tưởng. Tại khu Nam Hà Nội, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai hiện đang là dự án được các nhà đầu tư đánh giá cao nhất bởi nhiều ưu thế vượt trội so với các dự án khác trong khu vực.

 

BẤT ĐỘNG SẢN HẤP THỤ TỐT BẤT CHẤP DỊCH BỆNH

 

Theo kết quả khảo sát thị trường mới nhất tại Hà Nội, bất động sản thuộc phân khúc trung và cao cấp vẫn đang đạt mức hấp thụ tốt bất chấp những ảnh hưởng của dịch bệnh với khách hàng chủ yếu là các nhà đầu tư cá nhân. Cùng với đó, trong nửa đầu năm 2020, giá bán các sản phẩm căn hộ tại Hà Nội đều đồng loạt tăng, nguyên nhân là do quỹ đất phát triển của thành phố có hạn cùng việc tăng giá nguyên vật liệu xây dựng. Tại khu Nam Hà Nội, chung cư Feliz Homes vẫn là dự án được khách hàng săn đón nhiều nhất.

 

chung cư feliz homes
Bất động sản Hà Nội hấp thụ tốt bất chấp dịch bệnh

 

Từ những diễn biến tích cực của thị trường bất động sản trong thời gian qua, các nhà đầu tư sành sỏi vẫn dành sự tin tưởng và xuống tiền cho bất động sản trong đợt bùng phát dịch thứ 4 này. Theo đó, nhà đầu tư tin tưởng bất động sản vẫn là kênh đầu tư chắc thắng và sinh lời dài hạn bất chấp những diễn biến phức tạp của thị trường tại thời điểm khó khăn hiện nay.

 

Cùng với đó, với niềm tin rằng dịch bệnh sẽ cơ bản được kiểm soát trong quý 3/2021, nhà đầu tư đánh giá bất động sản chính là kênh trú ẩn dòng tiền tối ưu và sinh lời vượt trội sau khi nền kinh tế mở cửa trở lại. Theo đó, những dự án được quy hoạch bài bản cùng môi trường sống chất lượng như chung cư Feliz Homes đang đặc biệt được các nhà đầu tư quan tâm. Điều này thể hiện ở kết quả giao dịch tích cực của dự án trong thời gian qua.

 

>>> Xem thêm bài viết: TIỀM NĂNG VÀ ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA SHOPHOUSE FELIZ HOMES

 

Cùng với đó, cơ hội sinh lời từ hoạt động đầu tư bất động sản còn đến từ việc Hà Nội đang đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng để đưa đời sống sớm trở lại bình thường.

 

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ TỪ KHÔNG GIAN SỐNG VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ FELIZ HOMES

 

Tọa lạc tại vị trí đắt giá bậc nhất cửa ngõ phía Nam thủ đô, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án được đặc biệt chú ý trên thị trường bởi thiết kế không gian độc đáo, chất lượng sống vượt trội cùng lợi thế đầu tư hấp dẫn.

 

Dự án Feliz Homes được các nhà đầu tư đặc biệt chú ý khi sở hữu nhiều giá trị đột phá trên thị trường. Đây là dự án đầu tiên tại thị trường quận Hoàng Mai được phát triển theo mô hình Resort nhiệt đới, chú trọng vào trải nghiệm nghỉ dưỡng tại gia của cư dân. Trong bối cảnh quỹ đất Hà Nội ngày càng hạn hẹp như hiện nay, dự án đang nhận được sự săn đón rất lớn của cả khách hàng ở thực và các nhà đầu tư.

 

chung cu feliz homes
Chung cư Feliz Homes chinh phục khách hàng bởi không gian sống vượt trội

 

Chung cư Feliz Homes cũng là một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất hiện nay. Gần 80% diện tích mặt bằng Feliz Homes được sử dụng để phát triển không gian sống xanh với hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp chuẩn resort nghỉ dưỡng cho gia chủ. Giữa lòng phố thị sầm uất, cư dân sẽ có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại những resort nhiệt đới phương Tây, điều mà khách hàng khó có thể tìm thấy tại dự án nào khác.

 

Chủ đầu tư KLB cũng truyền tải trọn vẹn tinh thần sống xanh vào từng mảng kiến trúc bên trong chung cư Feliz Homes. Khuôn viên rộng lớn của dự án được điểm xuyết bằng những thảm thực vật phong phú, các tiện ích xanh được bài trí một cách tinh tế, mang tới tinh thần sống tích cực, nuôi dưỡng tâm hồn và tái tạo lại năng lượng cho gia chủ sau một ngày dài làm việc mỗi khi trở về nhà.

 

Hiện nay, chủ đầu tư dự án Feliz Homes đang triển khai rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Theo đó, khi mua các sản phẩm căn hộ Feliz Homes, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 75% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Ngoài ra, thời hạn vay tối đa lên tới 25 năm sẽ giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính và phù hợp với nhiều phương án đầu tư đa dạng của khách hàng.

 

Với những lợi thế vượt trội trong khi số lượng sản phẩm có hạn, chung cư Feliz Homes được các nhà đầu tư đánh giá là lựa chọn đầu tư an nhà và sinh lời chắc chắn nhất hiện nay.

Tin liên quan

HOtline :0916469191