Xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu sống của người dân ngày càng tăng cao khiến cho các dự án bất động sản phức hợp ngày càng có sức hút mạnh mẽ. Là một trong những dự án được đánh giá cao nhất tại Hà Nội hiện nay, dự án phức hợp Feliz Homes Hoàng Mai hứa hẹn sẽ là khoản đầu tư chắc tay bởi thu nhập cao hơn, thời gian sở hữu lâu dài và ít cạnh tranh hơn các dự án chung cư truyền thống.

LÝ DO DỰ ÁN PHỨC HỢP FELIZ HOMES HOÀNG MAI CÓ SỨC HÚT LỚN VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Các dự án chung cư phức hợp được đánh giá là dự án có sức hút lớn nhất với khách hàng hiện nay bởi khả năng gắn kết cộng đồng sâu sắc. Trong bối cảnh xã hội đang bị chi phối bởi công nghệ và xã hội ảo, sự xuất hiện của những dự án phức hợp như Feliz Homes Hoàng Mai đã góp phần rút ngắn khoảng cách giữa con người với con người, tạo nên một cộng đồng cư dân lành mạnh, gắn kết, thị vượng và hạnh phúc.

feliz homes
Dự án Feliz Homes Hoàng Mai sở hữu cảnh quan đẹp mắt và hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp chinh phục khách hàng

Ưu điểm đầu tiên của các dự án bất động sản phức hợp như dự án Feliz Homes là cảnh quan đẹp mắt và hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp thu hút mọi người đến tham quan và sử dụng dịch vụ. Được phát triển trong không gian sống “tất cả trong một” các sản phẩm căn hộ tại đây luôn nhận được sự săn đón nhiệt tình của cư dân. Nếu nhìn dưới góc độ của các nhà đầu tư, các dự án phức hợp chính là điểm đến lý tưởng của dòng tiền bởi nó không chỉ mang đến nguồn thu nhập cho nhà đầu tư mà còn mang tới nguồn thu nhập cho người thuê lại.

Cùng với đó, các sản phẩm của dự án phức hợp cũng giúp cho gia chủ quản lý tài sản của mình tốt hơn. Đơn cử như tại dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai, dự án được đầu tư phát triển không gian sống toàn diện với hàng loạt dịch vụ thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng, … cùng một đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ cư dân mọi lúc, đáp ứng được tối đa nhu cầu đa dạng của cộng đồng. Những lợi thế này giúp cho lượng người thuê nhà ổn định hơn, rút ngắn khoảng thời gian trống với quy trình thuận tiện hơn và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng liên tục được cải thiện hơn.

>>> Xem thêm bài viết: Dự án Feliz Homes ưu tiên phát triển các tiện ích sức khỏe cho cư dân

Khi đầu tư vào dự án chung cư Feliz Homes, các nhà đầu tư còn được hưởng lợi nhờ vị trí đắc địa của dự án. Tọa lạc tại tâm điểm kết nối giao thông với mật độ cư dân đông đúc nhất thành phố, cư dân dự án sẽ được hưởng trọn hệ thống tiện ích ngoại khu ấn tượng như trường học, bệnh viện, công viên, …. Cùng với đó, việc di chuyển đến các khu vực lân cận của cư dân tại đây cũng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn, tạo nên một cộng đồng kết nối.

Ưu điểm đầu tư lớn nhất của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai là ít rủi ro hơn so với các dự án chung cư thông thường. Các dự án phức hợp như Feliz Homes sẽ mang tới lợi ích tối đa cho cả khách mua để ở và để đầu tư, giảm thiểu đến mức thấp nhất rủi ro trong danh mục bất động sản, mang tới dòng tiền cao hơn với thời gian cho thuê dài và ít cạnh tranh hơn. Đây chính là những yếu tố lý tưởng mà các nhà đầu tư đều đang tìm kiếm.

DỰ ÁN FELIZ HOMES – DỰ ÁN CHUNG CƯ PHỨC HỢP CAO CẤP TẠI TRUNG TÂM HÀ NỘI

Với sức hút ngày càng lớn của các dự án phức hợp, sự xuất hiện của Feliz Homes Hoàng Mai tại cửa ngõ Tây Nam lại càng có sức hút mạnh mẽ hơn trên thị trường. Dự án chinh phục cư dân không chỉ bởi uy tín của đơn vị phát triển hay chất lượng thi công mà còn bởi hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó là chất lượng quản lý và an ninh vượt trội so với các dự án chung cư thông thường.

can ho feliz homes
Căn hộ cao cấp tại dự án phức hợp Feliz Homes Hoàng Mai được khách hàng săn đón

Tọa lạc tại quỹ đất hiếm hoi còn sót lại của Vành Đai 2.5, dự án sở hữu tầm nhìn triệu đô tới trung tâm thành phố cùng 2 hồ lớn với thiết kế 3 mặt thoáng ấn tượng. Được kiến tạo theo đúng chuẩn dự án phức hợp cao cấp trên thế giới, Feliz Homes kiến tạo cho cư dân hệ thống 40 dịch vụ tiện ích cao cấp đa dạng, mang tới cho cư dân cuộc sống tiện nghi nhất.

Cùng với đó, Feliz Homes Hoàng Mai còn chú trọng vào phát triển các tiện ích sức khỏe cho cư dân. Hệ thống Spa, phòng tập, công viên xanh, vườn thiền, vườn cây ăn quả, yoga, … chính là không gian hoàn hảo để gắn kết cộng động và mở ra một cuộc sống hạnh phúc cho mọi gia đình.

Với hệ thống tiện ích cao cấp cùng không gian sống xứng tầm, dự án chung cư phức hợp cao cấp Feliz Homes Hoàng Mai chính là điểm sáng trên thị Hà Nội được các nhà đầu tư sành sỏi săn đón.

Tin liên quan

HOtline :0916469191