Tọa lạc tại “thị tứ” mới của Hà Nội, dự án Feliz Homes mang tới những sản phẩm căn hộ cao cấp với mật độ “vàng” hiếm có giữa lòng trung tâm thủ đô. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng sống mới tại trung tâm Hà Nội, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sống mới mẻ cùng chất lượng sống không ngừng được cải thiện và nâng cao.

NHỮNG DỰ ÁN CHUẨN SINH THÁI TẠI TRUNG TÂM HÀ NỘI NGÀY CÀNG THU HẸP

Theo quy chuẩn xây dựng dự án chung cư của bộ xây dựng cùng luật Nhà ở năm 2014, mật độ xây dựng là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng để xếp hạng phân khúc của các dự án chung cư. Bắt kịp xu hướng sống xanh, thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều dự án chung cư được quảng bá một cách rầm rộ là dự án sinh thái cao cấp, tuy nhiên trải nghiệm thực tế của khách hàng sau khi nhận nhà thì lại không được như vậy.

feliz homes
Dự án Feliz Homes – dự án chung cư chuẩn sinh thái giữa trung tâm Hà Nội

Trong bối cảnh mật độ dân cư ngày càng tăng cao cùng với quỹ đất ngày càng thu hẹp tại khu vực trung tâm Hà Nội khiến cho việc phát triển một dự án sinh thái tại đây là không hề dễ dàng. Do vậy, chỉ những chủ đầu tư có tài chính vững vàng và uy tín lâu năm trên thị trường như chủ đầu tư dự án Feliz Homes mới có đủ khả năng phát triển các dự án sinh thái tại đây.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, thực tế số lượng các dự án chung cư được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn cao cấp là không cao, đặc biệt là tại khu vực trung tâm Hà Nội. Nguyên do là bởi ngoài các quy định về hạ tầng xây dựng, giao thông và cảnh quan, tiện ích nội khu, … thì dự án cần đảm bảo được quy chuẩn khắt khe về mật độ xây dựng của dự án. Đây là điều mà chỉ những dự án được đầu tư một cách đồng bộ và chỉnh chu như dự án Feliz Homes mới làm được.

>>> Xem thêm bài viết: Dự án chung cư phức hợp Feliz Homes Hoàng Mai chinh phục các nhà đầu tư

DỰ ÁN FELIZ HOMES THỎA MÃN NHU CẦU CĂN HỘ CAO CẤP CHO KHÁCH HÀNG NỘI ĐÔ

Theo nhiều khảo sát gần đây, số lượng doanh nghiệp bất động sản chuyển sang phát triển các dự án sinh thái cao cấp với mật độ xây dựng thấp đang có xu hướng tăng. Tuy nhiên, mật độ xây dựng thấp đó là được tính trên tổng thể dự án, còn số lượng căn hộ trên mỗi sàn xây dựng lại không đảm bảo được mật độ như vậy bởi vấn đề này tác động trực tiếp đến lợi nhuận của đơn vị phát triển dự án.

feliz homes
Dự án Feliz Homes thỏa mãn nhu cầu an cư cao cấp cho khách hàng nội đô

Chính bởi vậy, mật độ xây dựng “vàng” ở cả tổng quan dự án và từng mặt sàn của dự án Feliz Homes đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng. Dự án được chủ đầu tư KLB phát triển ngay tại trái tim quận Hoàng Mai với mật độ xây dựng đạt chuẩn theo quy định của luật Nhà ở năm 2014 và Bộ Xây dựng, đảm bảo chất lượng sống cho mọi gia đình.

Tổ hợp chung cư Feliz Homes được xây dựng với mật độ “siêu thấp”, mở ra không gian sống, làm việc và tận hưởng trong lành và thoáng đãng cho mọi dự án. Trong khi các dự án chung cư được gắn mác cao cấp có mật độ xây dựng từ 15 đến 18 căn mỗi sàn thì tại dự án Feliz Homes, mỗi sàn chỉ có 13 căn hộ với 3 đến 4 thang máy tốc độ cao mỗi tòa chung cư để đảm bảo chất lượng sống, sự an toàn và riêng tư cho mọi cư dân.

Sở hữu chất lượng sống “vàng”, dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng chinh phục nhiều khách hàng khó tính từ những ngày đầu được phát triển trên thị trường. Phần lớn khách hàng chia sẻ lý do lựa chọn dự án nằm ở mật độ xây dựng thấp của dự án. Những dự án chung cư có mật độ xây dựng thấp như Feliz Homes không chỉ đảm bảo không gian sống và sự riêng tư cho cư dân mà còn mang tới cho cư dân một cuộc sống thuận tiện hơn với nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp tại nội khu dự án.

Các căn hộ Feliz Homes có thiết kế hiện đại với cách bài trí hợp lý, đa mặt thoáng giúp cho chất lượng sống của cư dân tốt hơn hẳn so với các dự án chung cư thông thường. Cùng với đó, trong bối cảnh ngày càng có nhiều sự cố xảy ra tại các dự án chung cư như hiện nay thì một dự án có mật độ xây dựng thấp như Feliz Homes sẽ đảm bảo được một hành lang và lối thoát hiểm rộng rãi, giúp gia tăng khả năng lưu thông và giảm thiểu rủi ro đến mức tối đa khi có sự cố bất ngờ.

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một dự án sinh thái cao cấp, dự án Feliz Homes hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng một cuộc sống chất lượng nhất với không gian sống thoáng đãng, an toàn và riêng tư cho các gia chủ tương lai sau khi được chính thức đưa vào hoạt động.

 

Tin liên quan

HOtline :0916469191