Tính đến hết quý 1/2021, thị trường bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và mang lại nhiều cơ hội tốt nhất. Trong đó, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được coi là điểm sáng trên thị trường bất động sản trung tâm được các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” bởi khả năng bảo toàn vốn và gia tăng giá trị.

NHÀ ĐẦU TƯ CÓ CƠ HỘI “THẮNG LỚN” KHI LỰA CHỌN KÊNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TRONG NĂM 2021

Từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường đầu tư Việt Nam đã chứng kiến sự biến động của chứng khoán và thị trường vàng. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản vẫn là kênh đầu tư chắc chắn nhất được các nhà đầu tư tin tưởng. Các chuyên gia cũng dự báo, năm 2021 này chính là đáy của một chu kỳ tăng giá mới trên thị trường bất động sản.

chung cu feliz homes hoang mai
Nhà đầu tư có cơ hội “thắng lớn” khi lựa chọn kênh đầu tư bất động sản trong năm 2021

Xét trên thực tế, rõ ràng những biến động về kinh tế đã mang tới cho các nhà đầu tư cá nhân có nhiều sự lựa chọn hơn. Do vậy việc đầu tư thành công hay không cũng phải có yếu tố sàng lọc chứ không thành công một cách dễ dàng như tại một số thời điểm phần lớn các sản phẩm bất động sản tăng giá.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các nhà đầu tư quan tâm khi đầu tư vào một sản phẩm bất động sản là uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. Rất nhiều nhà đầu tư đã thất bại ngay từ những bước tiến đầu tiên trên thị trường bất động sản di vướng phải một số chủ đầu tư không đủ uy tín, tiềm lực tài chính không đủ mạnh, không chỉ không đảm bảo được tiến độ thi công mà còn bị cắt giảm nhiều dịch vụ tiện ích, không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, cũng có nhiều nhà đầu tư đã “thắng lớn” ngay trong quý 1/2021 khi lựa chọn đúng dự án có chủ đầu tư uy tín, được quy hoạch chỉnh chu và bài bản. Trong đó, dự án Feliz Homes Hoàng Mai được công ty cổ phần KLB phát triển đang là dự án được các nhà đầu tư kỳ vọng nhất tại quận Hoàng Mai bởi chủ đầu tư uy tín và tiến độ của dự án liên tục được cập nhật.

Theo đánh giá của giới đầu tư, trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động không thể lường trước như hiện nay thì mọi kênh đầu tư đều tiềm ẩn nhiều rủi ro. Do vậy, việc “chọn mặt gửi vàng” đúng chủ đầu tư uy tín với tiềm lực tài chính tố, các dự án hoàn thiện về pháp lý và quy hoạch hạ tầng bài bản như Feliz Homes Hoàng Mai chính là yếu tố quyết định sự “thành – bại” của các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng cần phải nhạy bén trong việc đánh giá thị trường để đầu tư chính xác. Theo dự báo của các chuyên gia, xu hướng “bất động sản tích hợp” với những dự án hướng tới phát triển không gian sống xanh, khỏe mạnh và bền vững như Feliz Homes Hoàng Mai sẽ là những dự án dẫn dắt thị trường trong tương lai gần.

>>> Xem thêm bài viết: Dự án Feliz Homes – Dự án cao cấp với mật độ xây dựng vàng

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI ĐƯỢC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ HÀ THÀNH “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”

Ngay trong quý 1/2021, thị trường bất động sản đã ghi nhận nhiều kết quả tích cực. Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư cũng trở nên thận trọng hơn trong việc lựa chọn một sản phẩm để xuống tiền. Do vậy, chỉ các dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, tiến độ thi công đảm bảo và sở hữu vị trí tiềm năng mới được nhà đầu tư để mắt tới.

feliz homes
Dự án Feliz Homes Hoàng Mai đang là một trong những dự án được đánh giá cao nhất tại Hà Nội bởi đáp ứng được hầu hết tiêu chí khắt khe của giới đầu tư

Tại thị trường nội thành Hà Nội, dự án Feliz Homes Hoàng Mai đang là một trong những dự án được đánh giá cao nhất bởi đáp ứng được hầu hết các tiêu chí khắt khe của giới đầu tư. Sau khi quyết định xuống tiền cho các sản phẩm căn hộ Feliz Homes, nhiều nhà đầu tư đã hài lòng và hoàn toàn an tâm khi tiến độ xây dựng của dự án được đảm bảo và liên tục được cập nhật.

Nếu chỉ xét riêng yếu tố về vị trí, không thiếu những dự án tại nội thành Hà Nội sở hữu vị trí đắt giá với tiềm năng sinh lời lớn có thể thấy trước nhưng lại không thể về đích theo đúng cam kết với khách hàng. Do vậy, uy tín và tiềm lực tài chính của nhà đầu tư đóng vai trò vô cùng quan trọng đến thành công của dự án.

Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được chủ đầu tư KLB phát triển ngay tại trái tim của quận Hoàng Mai. Ngay từ trước khi được chính thức mở bán, chủ đầu tư đã nhanh chóng hoàn thiện đầy đủ các thủ tục pháp lý và công khai minh bạch với khách hàng. Được chính thức khởi công từ những tháng cuối cùng của năm 2020, đến nay tiến độ của dự án liên tục được cập nhật để khách hàng nắm bắt kịp thời.

Với quy mô ấn tượng với thiết kế không gian sống xanh, bền vững cùng vị trí đắc địa tại trung tâm thủ đô, Feliz Homes Hoàng Mai hội tụ đầy đủ yếu tố để thành công trên thị trường.

Tin liên quan

HOtline :0916469191