Trong bối cảnh đại dịch tái bùng phát đã tác động mạnh đến hầu hết các lĩnh vực kinh tế, thị trường bất động sản Việt Nam vẫn đứng vững, trở thành kênh đầu tư an toàn của các nhà đầu tư nhạy bén. Trước những diễn biến phức tạp của thị trường, dự án Feliz Homes được các nhà đầu tư nhận định là lựa chọn hàng đầu của nguồn vốn đầu tư trung và dài hạn.

BẤT ĐỘNG SẢN – BẾN ĐỖ AN TOÀN CỦA DÒNG TIỀN

Theo các nghiên cứu thị trường, kết thúc quý 1/2021, thị trường bất động sản đã ghi nhận mức độ quan tâm của khách hàng là 378% và có xu hướng tiếp tục tăng trong quý 2/2021. Điều này đã khẳng định được sức đề kháng của thị trường bất động sản trước những biến động về kinh tế.

feliz homes
Thị trường bất động sản – bến đỗ an toàn của dòng tiền đầu tư

Nhìn vào thực tế thị trường, có thể thấy nhu cầu sở hữu một sản phẩm bất động sản lâu dài luôn thường trực, bất kể có trong thời kỳ dịch bệnh hay không. Đặc biệt, những dự án có vị trí đẹp tại trung tâm thành phố cùng tính thanh khoản tốt như chung cư Feliz Homes lại càng được săn đón. Kết thúc quý 1/2021, thị trường đã ghi nhận sự dịch chuyển dòng tiền lớn từ thị trường chứng khoán sang thị trường bất động sản, khiến thị trường này trở nên sôi động hơn.

Theo nhận định của các chuyên gia, sức khỏe của nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng đều đang ở mức khá tốt. Cùng với đó, việc thực hiện các chính sách thay đổi toàn diện cũng mang tới những ảnh hưởng rất tích cực cho thị trường bất động sản, đặc biệt là trong năm 2021, năm đầu của kế hoạch. Việc phê duyệt hàng loạt dự án hạ tầng, giao thông cùng hàng loạt dự án bất động sản có quy mô lớn như Feliz Homes Hoàng Mai được triển khai có tính chất thúc đẩy rất lớn tới thị trường bất động sản.

Theo báo cáo được Bộ Xây Dựng công bố mới đây, trong quý 1/2021, thị trường bất động sản đã ghi nhận 25.386 giao dịch thành công. Trong đó, trọng tâm là các dự án do chủ đầu tư uy tín phát triển, có vị trí đẹp, pháp lý minh bạch, quyền sở hữu lâu dài và đáp ứng được nhiều mục đích đầu tư. Những yếu tố trên chính là thước đo tiêu chuẩn tạo sức hút cho kênh đầu tư bất động sản.

>>> Xem thêm bài viết: Top 7 dự án chung cư giá tốt nhất tại Hà Nội

FELIZ HOMES – SỨC HÚT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN CÓ SỨC ĐỀ KHÁNG TỐT

Trải qua những biến động khó lường của thị trường, các nhà đầu tư sành sỏi đã lựa chọn xoay chuyển dòng tiền của mình vào thị trường bất động sản. Trong đó, những dự án sở hữu nhiều ưu thế vượt trội cùng tính thanh khoản tốt đang là sự lựa chọn hàng đầu.

feliz homes
Dự án Feliz Homes hút khách nhờ sức đề kháng tốt với những biến động thị trường

Đó cũng là lý do giải thích cho việc dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt quan tâm kể từ khi ra mắt thị trường. Fantasy Tower là tòa tháp chung cư đầu tiên được mở bán của dự án vào giữa tháng 4/2021. Chỉ với khoảng hơn 1 tháng ra được mở bán, gần 70% căn hộ tại đây đã có chủ, khẳng định sức hút của một sản phẩm bất động sản nội đô.

Đặc biệt, sức hút của dự án còn được khẳng định chắc chắn hơn khi tất cả quỹ căn hộ tại tòa tháp Tropical Tower đã được tẩu tán hết mặc dù chủ đầu tư chưa chính thức mở bán. Điều này chứng tỏ sức hút của dự án lớn đến mức khách hàng đã tự mình tới để tìm hiểu và giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư mà không qua bất kỳ một bên trung gian nào.

Nhận định về dự án Feliz Homes, các nhà đầu tư đánh giá đây là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu quỹ đất tại trung tâm nội thành được cấp phép xây dựng. Dự án nằm trong lòng Vành Đai 2.5 với hạ tầng giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ, thuận tiện di chuyển đến tất cả các khu vực.

Đặc biệt, dự án có mật độ xây dựng rất thấp, chỉ hơn 20%. Cùng với đó, chủ đầu tư còn phát triển thêm hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp được phát triển đồng bộ, pháp lý đầy đủ, minh bạch cùng quyền sở hữu lâu dài, đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Với quy hoạch cảnh quan đẹp mắt, dựa theo địa thế tự nhiên với mặt nước cùng cây xanh, thảm thực vật phong phú được khai thác một cách tối ưu, dự án Feliz Homes mang hơi thở mới đến thị trường bất động sản Hoàng Mai. Ngôn ngữ thiết kế xanh kết hợp hài hòa với vẻ đẹp hiện đại của tự nhiên cùng tầm nhìn hướng hồ phong thủy hứa hẹn sẽ mang tới cho gia chủ một không gian sống thịnh vượng và thảnh thơi.

Trong bối cảnh thị trường đang có nhiều diễn biến phức tạp do dịch bệnh, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được đánh giá là sự lựa chọn đầu tư thông minh với giá trị 3 trong một: nghỉ dưỡng tại nhà, an cư thảnh thới và giá trị lâu dài.

 >>> Cập nhật thông tin mới nhất dự án Feliz Homes tại website: https://feliz-home.com.vn/

Tin liên quan

HOtline :0916469191