1. Môi trường làm việc thân thiện, tất cả coi nhau như anh em một nhà

Bước chân vào bất cứ một môi trường nào cũng vậy, điều đầu tiên làm cho chúng ta thấy bối rối và lo lắng là không biết hòa nhập với môi trường mới như thế nào? Newhomes với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, những kiến thức, những kỹ năng để giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Bởi vì sao ? Bởi vì chúng ta gặp nhau ít nhất 8 tiếng một ngày, thậm chí còn gặp nhau nhiều hơn những người thân của chính chúng ta vậy vì thế mà tất cả đều coi nhau như anh em trong nhà.

Đến với ngôi nhà chung Newhomes thì không có sự phân biệt giữa cấp trên và cấp dưới, mà cấp trên thì luôn luôn hỗ trợ, động viên nhân viên trong cuộc sống cũng như công việc. Và đặc biệt là khi gia nhập đại gia đình Newhomes bạn sẽ có cơ hội được tham gia những chuyến du lịch, dã ngoại và picnic để nâng cao tính đoàn kết, gắn bó và xả tress sau những ngày làm việc hết mình.

2. “Sếp” quan tâm, hỗ trợ và lắng nghe nhân viên

Nếu như ngày còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường và bạn phải chịu áp lực với quan điểm ” Thứ nhất, thầy cô luôn luôn đúng, thứ hai thầy cô nói sai thì xem lại điều một” khiến cho bạn ít có cơ hội để bày tỏ quan điểm của mình. Thì đến với đại gia đình Newhomes, bạn có thể thoải mái để nêu chính kiến và khẳng định bản thân , sếp sẽ luôn là người lắng nghe bạn và ý tưởng của bạn sẽ được xem xét và tiến cử nếu như nó hợp lý và sáng tạo.

Trong quá trình làm việc nếu bạn gặp phải vấn đề chưa được giải quyết hay còn khúc mắc thì có thể gặp cấp trên trực tiếp của mình để nhận được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn làm chưa tốt thì hoàn toàn yên tâm là không bị cấp trên chỉ trích hay mắng mỏ mà thay vào đó là nhận được sự hướng dẫn cách xử lý vấn đề để làm tốt hơn, và đã làm tốt rồi thì còn tốt hơn nữa, cho đến khi nào đạt được cái tốt nhất.

Không ai có thể từ chối rằng đồng nghiệp có tác động không nhỏ đến môi trường làm việc của bạn, đặc biệt là ban quản lý.

3. Văn hóa công ty 

Văn hóa công ty có thể không phải là điều tiên quyết trong danh sách này, nhưng cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Những nhân viên tìm công việc mới chỉ vì họ muốn tìm đến một môi trường thành công hơn, một công ty phát triển hơn, và đó là sự lựa chọn hợp lý khi bạn muốn chuyển nghề nghiệp sang Newhomes để có một môi trường như mong muốn.
Nếu như tại một số công ty, ban giám đốc chỉ quan tâm đến doanh số thì họ chỉ biết nhìn những chỉ tiêu đạt được, họ sẽ vắt kiệt sức lao động của bạn thay vì tạo điều kiện cho bạn trở nên sáng tạo hơn, làm việc hiệu quả hơn, và trở thành nhân viên có thể đóng góp nhiều cho công ty. Đến với Newhomes bạn sẽ trở thành một nhân viên giỏi hơn, vui vẻ hơn để đóng góp cho công ty một môi trường làm việc đầy tiếng cười và có thời gian dành riêng cho việc giảm áp lực để bạn cân bằng trong cuộc sống.

4. Lương bổng và cơ hội thăng tiến

Đây có lẽ là lý do có thể nói là quan trọng nhất của bất cứ ai khi lựa chọn bất cứ công việc nào. Và đó là lý do vì sao  mà ads để điều này cuối cùng. Cho dù bạn có nói rằng muốn tìm một môi trường làm việc thân thiện, đi theo một vị sếp thành công để học hỏi kinh nghiệm thì bạn vẫn cần phải có một mức lương hợp lý, tương xứng với giá trị mà bạn bỏ ra. Và Newhomes chắc chắn sẽ có những đãi ngộ xứng đáng với những gì mà bạn đóng góp cho công ty. Hơn nữa, công ty còn có chế độ lương thưởng nóng hậu hĩnh thường xuyên cho những công sức, hay những ý tưởng và sáng kiến của bạn.

Bên cạnh đó, cơ hội thăng tiến sẽ được đánh giá dựa trên năng lực ‘ tài không đợi tuổi” , giá trị và đóng góp của bạn, còn thâm niên công tác chỉ là một phần nhỏ trong quá trình đánh giá mà thôi. Với môi trường làm việc thân thiện, cạnh tranh lành mạnh, hợp tác cùng phát triển thì bạn không phải lo lắng về tính công bằng, minh bạch trong công tác đề bạt, tiến cứ thăng tiến. Trong thời gian tới, công ty sẽ mở rộng và phát triển thêm quy mô và đây là sân chơi để các bạn thể hiện bản lĩnh và năng lực của mình để có cơ hội trở thành những leader, những nhà quản lý cấp cao chủ chốt của công ty.

Và cuối cùng ads chỉ xin chốt lại một câu thế này thôi: “Hãy tìm một công ty có  môi trường làm việc đoàn kết, đồng nghiệp gắn bó như người một nhà và những vị sếp đáng kính mà bạn có thể theo đuổi để tiếp thu tri thức, một công ty mà bạn có thể giảm được áp lực,  và nạp lại năng lượng. Đó chính là một môi trường mà tất cả mọi người đều có khả năng đạt được thành tựu cao”.

Tin liên quan

HOtline :0916469191