Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) chính là “phần hồn” của doanh nghiệp, giống như đời sống tinh thần và tính cách của một con người, và là phần quyết định đến sự thành bại về lâu dài của doanh nghiệp.

cong-ty-co-phan-bds-new-homes
Công ty cổ phần Bất động sản Newhomes – Nơi kết nối hạnh phúc

Nhận thức được điều này, Công ty cổ phần Bất động sản Newhomes luôn cố gắng xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập bắt nguồn từ giá trị cốt lõi của công ty đó là:

 1.  Thành thực (thể hiện là nói thật, không gian dối, cam kết thực hiện những gì mình hứa hẹn và đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện)
 2. Tự giác (thể hiện ở mức độ sẵn sàng với công việc, không ngại khó khăn, làm việc hết mình vì lợi ích của tổ chức)
 3. Đoàn kết (sự đoàn kết sẽ gắn kết các cá nhân thành một khối, tạo nên sức mạnh tổng thể vì những mục tiêu chung)
 4.  Khôn khéo (biết nói những gì cần nói, hỏi những điều cần hỏi, tranh luận những điều đáng tranh luận và sắp xếp những gì hợp lý nhất)
 5. Sáng tạo (thể hiện ở cả trong tư duy lẫn hành động để đạt được kết quả công việc cao nhất)
 6. Tự tin (tin tưởng vào chính bản thân, khả năng nắm bắt kiến thức chuyên môn công việc)

Đến với công ty CP BĐS Newhomes, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những giá trị VHDN được thể hiện qua:

 • Trang phục làm việc

Quần Âu tối màu và áo sơ mi trắng (đối với nam); chân váy hoặc quần âu tối màu và áo sơ mi trắng (đối với nữ) tạo nên một môi trường làm việc lịch sự, phong thái chuyên nghiệp.

trang-phuc-cong-ty-co-phan-bat-dong-san-new-homes
Trang phục lịch sự nhân viên công ty Newhomes
 • Môi trường làm việc: Làm việc tại Newhomes bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, thoải mái và được chủ động phát huy hết khả năng của mình trong công việc. Lãnh đạo luôn tạo cầu nối dễ dàng cho nhân viên liên kết trao đổi để đưa ra giải pháp tốt nhất cho công việc. Mỗi nhân viên luôn là một thành phần quan trọng trong mục tiêu phát triển của công ty. Môi trường làm việc mang lại cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân cho mỗi nhân viên. Ban lãnh đạo và đồng nghiệp luôn đoàn kết, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Đối thoại: Lãnh đạo và nhân viên thường xuyên trao đổi, chia sẻ trên tinh thần cởi mở, học hỏi và tôn trọng lẫn nhau.
 • Các mối quan hệ: Nhân viên công ty luôn đoàn kết, coi nhau như người thân trong nhà. Bất kỳ ai có khó khăn trong công việc hay cuộc sống đều nhận được sự quan tâm chia sẻ của những người khác.
Newhomes
Mỗi nhân viên luôn là một mảnh ghép quan trọng làm nên thành công của Newhomes
 • Khen thưởng: có mức khen thưởng cho nhân viên riêng từng tháng/ quý/ năm, phù hợp với đặc thù công việc. Ngoài khen thưởng theo tháng, công ty luôn có mức khen thưởng nóng cho thành viên nào xuất sắc vượt chỉ tiêu đề ra hoặc có thành tích vượt trội.
 • Các hoạt động: tặng quà cho nhân viên nhân các ngày lễ (sinh nhật, Quốc tế Phụ Nữ 8/3; ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, giáng sinh…) và tổ chức các hoạt động tập thể như từ thiện, bóng đá, du lịch, vui chơi giải trí ý nghĩa.
hoat-dong-giao-luu-van-hoa-the-thao-new-homes
Newhomes thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa – thể thao

TỔNG KẾT

Như vậy,văn hóa doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng. Nó luôn tạo ra niềm tin cho nhưng người làm việc trong môi trường đó. Nó là sợi dây gắn kết giữa những con người trong cùng doanh nghiệp, tạo ra tiếng nói chung giữa các thành viên, và nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp

Nhờ có sự khởi xướng, cổ vũ, động viên của ban lãnh đạo và sự nỗ lực của tất cả các thành viên công ty, Newhomes đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường BĐS.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191