Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), ngày 20/10/2015 Công ty cổ phần BĐS Newhomes và tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam trong không khí hân hoan, vui vẻ.

img_8797

Bất động sản là ngành làm giàu nhanh nhưng có sức cạnh tranh và áp lực rất lớn kèm theo đó là nhiều cạm bẫy. Với nam giới áp lực một thì nữ giới áp lực mười. Vì thế, để tồn tại được trong môi trường đó đòi hỏi ở người phụ nữ không chỉ có kiến thức, sự nhạy bén, khéo léo mà còn phải cẩn trọng. Để có một giao dịch thành công là cả một quá trình, có sự kiên nhẫn, nhiệt tình không nề hà đường xa hay phải đi lại nhiều lần.

Có thể nói thời gian qua, những thành quả mà Công ty cổ phần BĐS Newhomes có được không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ đã và đang làm việc tại Newhomes. Phụ nữ đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em phụ nữ luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Chẳng những hoàn thành tốt công việc được phân công, họ còn là những người phụ nữ đảm đang trong gia đình.

img_8780Trong dịp này, Ban lãnh đạo công ty đã gửi hoa, tặng quà cho chị em phụ nữ tất cả các phòng ban. Chị em Công ty vô cùng xúc động trước sự tôn vinh, động viên tinh thần của Ban giám đốc và các nhân viên nam trong công ty. Trước những tình cảm trân quý đó, chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của Newhomes.

Qua buổi lễ, nhân viên trong công ty đã có dịp giao lưu, gắn kết với nhau, trong bầu không khí sum vầy và ấm cúng.

 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191