Trong 03 ngày từ ngày 8/8 đến 10/8/2016, công ty cổ phần Bất động sản Newhomes đã có chuyến du lịch tới bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa hết sức sôi động và ý nghĩa. Các thành viên của công ty đã mang đến những cảm xúc không thể nào quên, những trận cười sảng khoái với chương trình văn nghệ đặc sắc và team building vui nhộn.

4

Đây là một trong những hoạt động thể hiện Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Newhomes được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong thời gian làm việc vừa qua. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của nhân viên Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu trong quý IV năm 2016.

5

Chương trình Team Building được diễn ra vào chiều hôm sau, toàn bộ các thành viên tham gia hết mình và nhiệt tình vào các trò chơi trên bãi biển như kéo co, nhảy dây, đá bóng…không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, thắt chặt tinh thần đồng đội.

Trận kéo co giữa phòng Kinh doanh và phòng Marketing
Trận kéo co giữa phòng Kinh doanh và phòng Marketing
Trò nhảy dây vui nhộn
Trò nhảy dây vui nhộn

Chuyến đi đã để lại những kỷ niệm sâu lắng trong mỗi thành viên công ty. Ban lãnh đạo Newhomes mong muốn sau chuyến đi này mỗi thành viên trong công ty luôn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau cùng xây dựng Newhomes ngày càng ổn định và phát triển.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191