Tối ngày 27/04/2016, công ty CP Bất động sản Newhomes đã tổ chức trận giao lưu bóng đá giữa anh em nhân viên trong công ty với không khí vô cùng sôi nổi và hấp dẫn.

giao-luu-the-thao-newhomes

Mục đích của hoạt động này là nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng của tất cả nhân viên.
Qua đó, toàn thể nhân viên trong công ty có thể gắn bó, xích lại gần nhau hơn trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

giao-luu-bong-da-newhomes
Trận giao lưu chia làm 2 đội: Kinh doanh 2 (KD2) & Liên quân (KD1 + P.Marketing). Các cầu thủ ra sức tranh tài nhưng cũng hết sức Fair-play, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng. Cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, truyền động lực cho các cầu thủ thi đấu hết mình
Tỷ số chung cuộc là 6 – 2, nghiêng về phía đội KD2. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của anh, chị em trong công ty.
Trận giao lưu mở màn này sẽ là tiếp nối cho các giải thi đấu mở rộng trong thời gian tới của không chỉ công ty Newhomes mà còn với các công ty khác hay với cả khách hàng, đối tác.

logo

Có thể nói, trở thành một thành viên của Công ty CP bất động sản Newhomes, bạn không chỉ có cơ hội làm giàu, được thể hiện bản thân, được đào tạo chuyên nghiệp trong một môi trường năng động mà còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động tập thể của công ty. Newhomes đã rất quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên, đây là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thành công và phát triển.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191