Tháng 7 – tháng đánh dấu những ngày đầu quý III và nó cũng như bao những ngày khác vẫn trôi qua lặng lẽ và chầm chậm trôi. Nhưng với NewHomes lại có một sự khác biệt và một kỷ niệm có ý nghĩa lớn – sinh nhật Sếp – thuyền trưởng trên những con đường dẫn dắt bao thành viên đến đúng bến đường và hướng đi. Đại bộ phận và toàn thể công ty gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Sếp.

Vẫn là cái tiết trời mùa hạ oi bức được đón những cơn mưa rào bất chợt tạo nên đem lại một không khí mát mẻ trong lành hơn trong tâm hồn. Thật dễ hiểu vì sao những người sinh ra vào tháng này luôn đem không khí vui vẻ cho mọi người xung quanh bởi sự hóm hỉnh và vui tính của mình. Đó chính là một động lực lớn cho những thành viên trong công ty làm việc vui vẻ mà vẫn có được sự thành công và là chất keo gắn kết mọi người lại với nhau.

Toàn thể nhân viên xin chúc Sếp có ngày sinh nhật luôn luôn vui tươi, yêu đời, cuộc sống ngập tràn hạnh phúc và thành công. Chúc các anh/chị sẽ có bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ bên người thân và bạn bè.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong công tác hậu cần và bữa tiệc ấm cúng đó như nào nhé:

Công tác hậu cần được chuẩn bị kỹ càng

Đã hoàn tất công tác chuẩn bị

 Nhí nhố  mọi lúc

Sếp cùng các thành viên trong công ty

 

 

 

 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191