Vào hồi 7h30 tối ngày thứ hai, 20/11, toàn thể anh em nhà Newhomes đã có trận giao lưu bóng đá nội bộ gay cấn và kịch liệt tới những giây phút cuối cùng.

Hơn 20 chàng trai của của Newhomes vào trận với một tâm thế hết sức quyết tâm và đặt trọn khát khao vào chiến thắng. Không kể nả, không ai nhường ai, khi làm việc ta là đồng đội, nhưng trên sân bóng ta là những cầu thủ thực thụ. Tất cả những tinh thần đó đã làm nên một trận bóng lịch sử với những pha ghi bàn điệu nghệ và xuất thần.

Góp phần vào sự thành công của trận bóng ngày hôm qua, không thể không kể đến sự cổ vũ nhiệt tình của các cô gái xinh đẹp Newhomes. Tuy chỉ đứng ngoài sân cỏ nhưng các cô gái vẫn luôn thể hiện được sức lửa và sự hấp dẫn của mình khiến các cầu thủ đã khỏe nay lại còn sung sức hơn bao giờ hết.

Trận bóng khép lại với tỉ số 6-2 nghiêng về đội  Team liên minh. Sau đây là một số hình ảnh về trận bóng ngày 20/11 vừa qua. Hi vọng qua trận giao lưu này sẽ tăng thêm nhiệt huyết, sức mạnh và tình đoàn kết của tất cả mọi người trong công ty để có những ngày làm việc hiệu quả hơn

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191