Vào 14h ngày 23 tháng 6 năm 2017 ban lãnh đạo công ty Cổ phần bất động sản NewHomes đã tổ chức trao thưởng để khích lệ tinh thần làm việc cho những nhân viên hoạt động xuất sắc trong tháng qua.

Với những hoạt động năng nổ và tích cực vừa qua 2 chiến binh xuất sắc của NewHomes là  Lê Đức ThắngPhan Thị Yến đã vinh dự được ban lãnh đạo công ty trao thưởng để nâng cao tinh thần làm việc của 2 anh chị cũng như là mục tiêu để toàn thể nhân viên trong công ty cố gắng phấn đấu.

Newhomes trao thưởng cho nhân viên xuất sắc

 

Với tinh thần làm việc lên đến hơn 100% cùng với thành tích xuất sắc đã giúp chị Phan Thị Yến lọt vào top 2 nhân viên xuất sắc của Newhomes và được ông Bùi Thanh Sơn đại diện cho ban lãnh đạo công ty lên trao phần thưởng cho nhân viên xuất sắc.

Newhomes trao thưởng cho nhân viên xuất sắc

 

Khả năng làm việc hiệu quả cùng với đó là sự năng nổ trong công việc, anh  Đức Thắng đã được ban lãnh đạo công ty trao phần thưởng để làm động lực cho anh và toàn thể nhân viên trong công ty phấn đấu làm việc để đạt được kết quả cao nhất.

Chúc toàn thể nhân viên trong công ty có một tháng làm việc hiệu quả và đạt thành tích cao nhất để rinh các giải thưởng lớn của công ty.

Tin liên quan

HOtline :0916469191