Bằng những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với hiệu suất làm việc lên tới 200%, tháng 7/2017 vừa qua các chiến binh của Newhomes đã đem về những chiến công xuất sắc cho công ty. Công lao to lớn của các anh chị được toàn thể công ty và ban lãnh đạo ghi nhận bằng một buổi vinh danh và trao thưởng danh dự cho những chiến binh có thành tích xuất sắc nhất tháng.

Không khí buổi vinh danh diễn ra đầy tự hào với thành tích xuất sắc của chiến binh Dương Hương- ” Ngôi Sao Mới” của Newhomes. Dù là nhân viên mới nhưng bằng tinh thần ham học hỏi và chiến đấu không ngừng, chị đã có bước bắt phá đầu tiên đầy ngoạn mục. Ban Giám Đốc đã ghi nhận và trao thưởng để khích lệ tinh thần làm việc của Chị trong những tháng tiếp theo.

Xuất hiện trong top nhân viên xuất sắc của tháng không thể không kể đến hai cái tên luôn làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng nhân viên xuất sắc nhất tháng.

Đó là Anh Đoàn Văn Cửa với tinh thần cầu tiến và năng nổ trong công việc đã đem lại những thành tích xuất sắc cho công ty đã được ban giám đốc trao thưởng để làm động lực cho anh trong những dự án tiếp theo.

Ban Lãnh đạo vinh danh và trao thưởng cho anh Nguyễn Quốc Đại vì tinh thần năng lỗ cùng hiệu quả cao trong công việc, đây sẽ là món quà tinh thần mà công ty dành cho anh giúp anh có thêm động lực để tiếp tục chinh chiến trong những dự án mới của tháng mới.

Bên cạnh đó, buổi vinh danh này cũng là để ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng thành tích của nhân viên công ty chị Phan Yến, anh Lê Đình Huy những cái tên chưa bao giờ vắng mặt trên bẳng danh dự của Newhomes, đồng thời ban lãnh đạo động viên tinh thần của các chiến binh mới của Newhomes. Chúc cho các tân chiến binh sẽ có những thành công mới. Buổi vinh danh giống như là một món quà tinh thần khích lệ cho toàn thể công ty nỗ lực và phấn đấu trong những tháng mới.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191