Hòa chung không khí vui tươi đón chào năm mới 2018, ngày 31/01/2018 vừa qua, công ty Cổ Phần Bất động sản Newhomes đã tổ chức chương trình Lễ tổng kết cuối năm tại nhà hàng Tràng An Place, 461 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Lễ tổng kết là hoạt động thường niên của Newhomes, là dịp để tập thể cán bộ, công nhân viên cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển, để tập thể nhân viên trong công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.
Giây phút ý nghĩa nhất của buổi lễ chính là lúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty chúc mừng năm 2017 thắng lợi vẻ vang và chờ đón một năm 2018 với nhiều thành công mới.

Đội ngũ ban lãnh đạo công ty

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Công ty. Đó là những con người đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và theo sát quá trình phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay.

Mở màn là tiết mục nhảy sôi động

Bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần văn nghệ với những tiết mục văn nghệ do chính những thành viên của công ty thể hiện. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự và đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ khán giả.

Tiết mục táo quân của phòng KD 1
Tiểu phẩm hài của phòng KD 3

Kết thúc chương trình văn nghệ sôi động, chính là những giây phút hồi hộp, chờ đợi kết quả, đánh giá xem tiết mục nào xuất sắc nhất cùng với những giải thưởng ý nghĩa như:

  • 1 giải nhất trị giá 1.500.000 VNĐ giành cho tiết mục xuất sắc nhất, thuộc về phòng kinh doanh 1 với tiểu phẩm hài táo quân vui nhộn và ý nghĩa.
  • 2 giải nhì trị giá 1.000.000 VNĐ lần lượt được trao cho phòng khinh doanh 2 và phòng hành chính – marketting.

Lễ tổng kết cuối năm được khép lại với những tiếng cười đầy đầm ấm và vui vẻ. Toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa Công ty lên một tầm cao mới.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191