Năm 2019 đã qua đi, một thập kỷ mới với những niềm hân hoan mới lại về trên khắp mọi nẻo đường của đất nước. Hòa chung không khí chào xuân năm mới và tổng kết, chia tay năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 10/1/2020 vừa qua, Công ty CP Bất động sản NEWHOMES đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. 

Đội ngũ Newhomes đồng lòng quyết tâm cho một năm 2020 quyết thắng

Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty, đây là dịp đặc biệt để tất cả mọi người cùng nhìn lại chặng đường đã qua, là lời tri ân chân thành và sâu sắc của Ban lãnh đạo đến các thành viên vì đã nỗ lực cống hiến hết mình cho sự phát triển của tập thể NEWHOMES. 

Cũng trong buổi gala đáng nhớ này, những tấm bằng khen danh giá như một minh chứng và sự ghi nhận cho những đóng góp, những thành công đã được Tổng Giám Đốc trao tận tay cho các thành viên tiêu biểu. Đằng sau những ánh hào quang rực rỡ trên sân khấu ấy, ắt hẳn mọi người đã phải bỏ ra biết bao thời gian, công sức, tâm huyết một lòng với nghề, hay chăng là cả những lúc gục ngã muốn bỏ cuộc. Nhưng rồi, vượt qua tất cả, mọi người đã ở đây, cùng nhau viết nên những câu chuyện tuổi trẻ rực rỡ với những hoài bão, khát vọng và ý chí mạnh mẽ. Mong rằng đó sẽ là nguồn động lực dồi dào nâng đỡ mỗi người tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp mà mình theo đuổi. 

Và không thể thiếu được những màn game show  vui nhộn, các màn vũ điệu bốc lửa cùng MC hài hước luôn là đặc sản của đại gia đình Newhomes mỗi dịp tết đến xuân về. Ở Newhomes là một tập thể gồm những chiến binh mạnh mẽ nhất trong công việc, tôi luyện qua nhiều dự án, nhưng phía sau đó là những cá nhân hào hứng, cháy bỏng và cuộc nhiệt trong mỗi cuộc chơi ” Làm nhiệt tình – Chơi hết mình”

Và điều quan trọng nhất để đưa Newhomes vươn tới thành công, không chỉ là những dự án bất động sản tên tuổi, và còn là dự dẫn đường của ban lãnh đạo, sự nhiệt huyết chiến đấu của 2 phòng kinh doanh cùng sữ hỗ trợ đắc lực của đội ngũ Support. Tất cả chúng tôi luôn nhìn về một mục tiêu, và sự đồng lòng khát khao xây dựng một tập thể hùng mạnh nhất!

Canh Tý 2020 đã gõ cửa, tất cả chúng ta hãy Vững vàng, Sẵn sàng để làm nên một năm Tấn Tài, Tấn Lộc, Tấn Bình An của đại gia đình NEWHOMES. Tiếp tục sát cánh bên nhau để phát huy những truyền thống tốt đẹp và xây dựng NEWHOMES ngày càng lớn mạnh hơn nữa. 

Kính chúc mọi người một năm mới An khang, Thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công!

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191