Làm Hết Mình – Quẩy Nhiệt Tình, đó chính là nhiệt huyết, là cảm xúc của những thành viên tại công ty cổ phần BĐS Newhomes trong những ngày đầu tháng 8 vừa qua, công ty đã có một chuyến du lịch đáng nhớ dành cho các thành viên tại biển đảo Cô Tô, Quảng Ninh. Chuyến đi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, mà ở đó chúng tôi hiểu nhau hơn, gắn kết hơn khi cùng trải qua những cung bậc cảm xúc thăng hoa nhất!

Muà hè mỗi năm, Newhomes lại có những chuyến đi xa đến những miền đất mới như vậy để tiếp thêm động lực cho toàn thể nhân viên, cũng là cơ hội để mọi người có những phút giây vui chơi, nghỉ dưỡng bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của mình. 

Hơn nữa, chuyến du lịch hè kéo dài 3 ngày này chính là món quà tinh thần to lớn mà ban lãnh đạo công ty dành tặng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của đại gia đình Newhomes trong suốt những tháng ngày vừa qua. Những cuộc hẹn sớm tối, những bản hồ sơ vất vả mới có thể đi đến hợp đồng, những ngày dãi nắng dầm mưa vì những mục tiêu lớn đã đặt ra của mọi người đều rất xứng đáng được ghi nhận và trân trọng. 

Những chuyến đi khám phá từng góc nhỏ tại hòn đảo mộng mơ khi bình minh lên hay hoàng hôn xuống, những giây phút đắm mình trong làn nước xanh ngát, những bài ca, những cái nắm tay hay vòng ôm thật chặt trong đêm lửa trại… và còn thật nhiều những câu chuyện đáng nhớ khác nữa đã trở thành một mảng màu kí ức thật đẹp đối với mỗi thành viên của gia đình Newhomes. 

 

Chuyến tàu đi đảo Cô Tô con đưa chúng tôi đến với những điều mới lạ
Đêm nhạc hội và Tiệc nướng BBQ trên bãi Biển

Chuyến đi Cô Tô đã khép lại với sự thành công mĩ mãn, để mở ra một hành trình mới mà đại gia đình Newhomes sẽ gắn bó hơn, đoàn kết hơn, cùng nhau xây dựng nên một Newhomes tuyệt vời nhất.

❤️❤️ Cảm ơn mọi người đã ở đây, đã trở thành một phần không thể thiếu của Newhomes, đã tin tưởng gửi gắm tuổi trẻ và những khát khao, hoài bão về sự nghiệp của mình!!! ❤️❤️

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191