Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Công ty Cổ phần Bất Động Sản New Homes Realty đã tổ chức bữa tiệc tri ân nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ đồng thời trao tặng những món quà ý nghĩa nhất tới một nửa thế giới của New Homes Realty.

Những lời chúc, món quà ý nghĩa

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, không chỉ riêng phái đẹp mà tất cả chúng ta cùng háo hức đón chờ ngày kỷ niệm 8/3 bởi đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và cuộc sống. Tại New Homes Realty, buổi tiệc liên hoan mừng Quốc tế Phụ Nữ 8/3 diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ. Sự kiện diễn ra tại Villa Des Fluers cùng với sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo cùng sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

New Homes Realty
Tiệc trà hoàng gia Anh với tên gọi “Let’s Par-tea” ấm áp, trang nhã dành riêng cho “một nửa xinh đẹp” của New Homes Realty

Không gian tao nhã, ấm cúng với hoa và nến kết hợp cùng phong cách trang trí sang trọng, cổ điển từ phương Tây trong từng đường nét đã mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho Đại gia đình New Homes, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Tại buổi tiệc, Giám Đốc Bùi Thanh Sơn đã ôn lại kỷ niệm của ngày truyền thống Quốc tế Phụ nữ 8/3; biểu dương và đánh giá cao những thành tích đóng góp của chị em phụ nữ tại mái nhà chung New Homes Realty.

New Homes Realty
Lãnh đạo công ty cùng các cán bộ nhân viên trò chuyện thân mật, gần gũi, gửi gắm những chia sẻ, động viên tới các thành viên NHR, đặc biệt là các chị em nhân ngày đặc biệt

Trao tặng phần quà nhỏ tới các chị em phụ nữ, gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo đã luôn dành sự quan tâm, động viên đến đời sống tinh thần của CBNV, đặc biệt là CBNV nữ trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3. Bữa tiệc đã diễn ra trong bầu không khí chan hoà, nhẹ nhàng, đầm ấm ngập tràn cảm xúc. Xuyên suốt bữa tiệc, các chị em trong công ty cùng váy áo xinh đẹp rạng ngời chăm chỉ “check in” cùng món quà ý nghĩa, cùng nhau chia sẻ, trò chuyện tạo nên bầu không khí  tinh tế, trang nhã, nhưng cũng không kém phần sôi động.

Thay lời cảm ơn

Thế kỷ 21, người phụ nữ đã thể hiện rõ hình ảnh tuyệt vời của mình: thành đạt, đảm đang, tự tin, xinh đẹp hơn. Từng bước khẳng định Phụ nũ hiện đại là phái đẹp thay vì gắn liền với hình ảnh phái yếu.

Vì vậy, nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, để dành lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp của mình, các đấng mày râu của CCV Group đã đầu tư công sức với những món quà, lời chúc mừng đầy ý nghĩa dành cho chị em. Những phần quà như một lời động viên, một sự khích lệ dành cho một nửa thế giới.

New Homes Realty
Món quà ý nghĩa dành tặng “Một nửa” New Homes Realty

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay đã để lại cho Quý Đối tác, Khách hàng và CBNV nữ CCV Group rất nhiều dư âm và kỷ niệm. Góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tính đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa CBNV trong đơn vị.

Cảm ơn các thành viên NHR đã tham dự và tận hưởng những phút giây đong đầy ý nghĩa. Hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh ngập tràn cảm xúc tại Tiệc Trà Hoàng Gia Anh vừa qua.

 

Tin liên quan

HOtline :0916469191