Khởi động tháng 4, New Homes Realty đã thắng lớn với nhiều chiến tích giòn giã cùng những cú lock căn liên hoàn từ các chiến binh xuất sắc. Đây cũng là thời điểm đón chào nhiều thành viên mới, những gương mặt tân binh “siêu khủng” về chung một mái nhà NHR thân thương.

Với mong muốn tạo ra một không gian thư giãn để tiếp thêm động lực cho các chiến binh, New Homes Realty tổ chức buổi Sky Bar Party lung linh với chủ đề “STARRY NIGHT” 

Dưới bầu trời đêm đầy những vì sao lấp lánh, được hòa mình vào tiếng nhạc du dương, nhâm nhi ly vang đỏ và đắm chìm trong vẻ đẹp của thành phố Hà Nội về đêm từ trên cao bên cạnh những người cộng sự gắn bó sẽ là những trải nghiệm khó quên đối với mỗi thành viên trong gia đình New Homes Realty. 

Không chỉ là đêm ca nhạc thưởng vang đầy trữ tình, lãng mạn, những hoạt động liên hoan được tổ chức thường xuyên tại New Homes Realty còn như chất keo nối liền tình cảm, gắn kết các chiến binh cùng nhau. Tại New Homes, có chúng ta là có tất cả. Đại gia đình New Homes Realty sẽ luôn bên nhau, kề vai sát cánh, chinh phục mọi cột mốc và ngày một vươn cao, vươn xa, khẳng định vị thế vững mạnh trên thương trường khốc liệt không ít chông gai. 

Cùng chiêm ngưỡng lại một vài hình ảnh đẹp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại đêm nhạc “Đêm đầy sao” này nhé.

Tin liên quan

HOtline :0916469191