Hòa chung không khí đón mừng năm mới – xuân Kỷ Hợi và chia tay một năm cũ, tối ngày 28/01/2019, công ty NEWHOMES đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động.

Đại gia đình NewHomes trong bữa tiệc tất niên 2018

Với những thành công đã đạt được trong năm 2018, toàn thể cán bộ công nhân viên của NEWHOMES đã có dịp nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Đây cùng là thời điểm để mọi người cùng ôn lại những khoảnh khắc đã luôn đồng hành cùng nhau. Qua đó, Ban lãnh đạo cũng muốn gửi lời tri ân đến mỗi thành viên vì đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của NEWHOMES.

Buổi tiệc tất niên 2018 của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Newhomes đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc. Hy vọng rằng, đây sẽ là một dấu ấn đáng nhớ, lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt của năm 2018.

Tập thể các phòng ban

Những tấm hình đồng đội khoác tay nhau đồng lòng quyết thắng và những bằng khen, giải thưởng được Tổng giám đốc trao tặng sẽ là nguồn động lực vô cùng lớn trong năm 2019 cho tất cả thành viên trong công ty. Tuổi trẻ là khát vọng, là ý chí và chúng tôi nhìn thấy điều đó trong ánh mắt ngời sáng sự quyết tâm của toàn thể anh em.

Trao thưởng

Năm 2018 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới sẽ lại bắt đầu. Trong năm 2019 – Kỷ Hợi, hy vọng NEWHOMES sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng và phát huy những truyền thống tốt đẹp, cùng nhau làm việc vì những mục tiêu chung. Chúc tất cả mọi người năm mới sẽ có nhiều nhiều thắng lợi mới và Công ty BĐS Newhomes sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Buổi tiệc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0916469191