Trung thu là tết Đoàn viên, là cơ hội để những người thân yêu dành cho nhau những lời chúc, bày tỏ tình cảm đẹp đẽ nhất, trao cho nhau những món quà kỉ niệm đầy ý nghĩa.

Nhân dịp Trung thu, New Homes Realty kính chúc quý đối tác, khách hàng lời chúc trung thu ấm áp, hạnh phúc nhất. Hy vọng quý khách/quý đối tác có mùa đoàn viên tuyệt vời, với những kỉ niệm đẹp và vui vẻ bên người thân, gia đình.

Sự tin tưởng, đồng hành hợp tác của quý khách chính là động lực to lớn để chúng tôi cố gắng không ngừng nghỉ mang đến những sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng nhất. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trong thời gian tới. Chúc quý khách ngày đoàn viên thật ý nghĩa!

Trung thu này, New Homes Realty xin kính chúc toàn thể CBNV công ty và gia đình có một mùa trung thu đoàn viên vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều may mắn. 

Mỗi CBNV đều là mảnh ghép không thể thiếu trong đại gia đình Newhomes. Hãy nỗ lực nhiều để phát triển bản thân mang đến đóng góp tuyệt vời hơn nữa trong chặng đường sắp tới nhé.

“Cầu chúc cho tâm hồn của mỗi người luôn đẹp như ánh trăng rằm. Cuộc sống ngọt ngào như vị bánh trung thu”.

Nhân dịp Tết Trung thu – Tết của tình thân, New Homes Realty đặc biệt chuẩn bị những món quà nhỏ xinh gửi đến CBNV. Đây cũng là lời cảm ơn, tri ân chân thành nhất của công ty đối với những chiến binh đã đồng hành cùng Newhomes trong suốt thời gian qua.

New Homes Realty
Những phần quà nhỏ nhắn, xinh đẹp được xếp hàng ngay ngắn, chuẩn bị được gửi trao tới NHRers với thông điệp một mùa trung thu an lành, ý nghĩa

Trao tặng những gói quà Trung Thu góp phần truyền tải tâm huyết dành cho NHRers, mỗi hộp bánh đầy đặn, đẹp mắt, như lời chúc trọn vẹn, ấm áp sum vầy với gia đình.

Buổi phá cỗ diễn ra trong không khí tươi vui phấn khởi với không chỉ những món quà xinh xắn mà còn là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” vô cùng nhiều cảm xúc.

Hy vọng mùa trăng này sẽ trở nên đặc biệt và ý nghĩa, chúc mọi người sẽ có Tết Trung thu thật vui vẻ và ấm áp bên gia đình. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành với NHR trong những chặng đường tiếp theo.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ bên những gói quà chứa đựng tâm tình và phút giây liên hoan Trung thu ý nghĩa của gia đình New Homes Realty nhé.

New Homes Realty
CBNV New Homes Realty vui vẻ bên phần quà xinh xắn
New Homes Realty
Ban lãnh đạo trao tặng phần quà nhỏ – ý nghĩa lớn cho các chiến binh Newhomes
New Homes Realty
Thành viên New Homes Realty cùng nhau liên hoan văn nghệ, thưởng bánh uống trà ngay tại văn phòng công ty

Tin liên quan

HOtline :0916469191