Newhomes tổ chức ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), ngày 20/10/2015 Công ty cổ phần BĐS Newhomes và tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam trong không khí hân hoan, vui vẻ.

img_8797

Bất động sản là ngành làm giàu nhanh nhưng có sức cạnh tranh và áp lực rất lớn kèm theo đó là nhiều cạm bẫy. Với nam giới áp lực một thì nữ giới áp lực mười. Vì thế, để tồn tại được trong môi trường đó đòi hỏi ở người phụ nữ không chỉ có kiến thức, sự nhạy bén, khéo léo mà còn phải cẩn trọng. Để có một giao dịch thành công là cả một quá trình, có sự kiên nhẫn, nhiệt tình không nề hà đường xa hay phải đi lại nhiều lần.

Có thể nói thời gian qua, những thành quả mà Công ty cổ phần BĐS Newhomes có được không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ đã và đang làm việc tại Newhomes. Phụ nữ đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em phụ nữ luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Chẳng những hoàn thành tốt công việc được phân công, họ còn là những người phụ nữ đảm đang trong gia đình.

img_8780Trong dịp này, Ban lãnh đạo công ty đã gửi hoa, tặng quà cho chị em phụ nữ tất cả các phòng ban. Chị em Công ty vô cùng xúc động trước sự tôn vinh, động viên tinh thần của Ban giám đốc và các nhân viên nam trong công ty. Trước những tình cảm trân quý đó, chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của Newhomes.

Qua buổi lễ, nhân viên trong công ty đã có dịp giao lưu, gắn kết với nhau, trong bầu không khí sum vầy và ấm cúng.

 

Sôi động – Đoàn kết chuyến du lịch Hè Newhomes 2016

Trong 03 ngày từ ngày 8/8 đến 10/8/2016, công ty cổ phần Bất động sản Newhomes đã có chuyến du lịch tới bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa hết sức sôi động và ý nghĩa. Các thành viên của công ty đã mang đến những cảm xúc không thể nào quên, những trận cười sảng khoái với chương trình văn nghệ đặc sắc và team building vui nhộn.

4

Đây là một trong những hoạt động thể hiện Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Newhomes được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong thời gian làm việc vừa qua. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của nhân viên Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu trong quý IV năm 2016.

5

Chương trình Team Building được diễn ra vào chiều hôm sau, toàn bộ các thành viên tham gia hết mình và nhiệt tình vào các trò chơi trên bãi biển như kéo co, nhảy dây, đá bóng…không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, thắt chặt tinh thần đồng đội.

Trận kéo co giữa phòng Kinh doanh và phòng Marketing

Trận kéo co giữa phòng Kinh doanh và phòng Marketing

Trò nhảy dây vui nhộn

Trò nhảy dây vui nhộn

Chuyến đi đã để lại những kỷ niệm sâu lắng trong mỗi thành viên công ty. Ban lãnh đạo Newhomes mong muốn sau chuyến đi này mỗi thành viên trong công ty luôn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau cùng xây dựng Newhomes ngày càng ổn định và phát triển.

giam-doc-new-homes-trao-thuong-cho-nhan-vien-kinh-doanh-xuat-sac

Newhomes tổ chức sinh nhật & trao thưởng cho nhân viên xuất sắc tháng 4/2016

Tại Công ty Cổ phần Bất động sản Newhomes, Nhân viên Kinh doanh luôn là đội ngũ đông đảo và nhiệt huyết, hoàn thành xuất sắc các kế hoạch của Công ty.

Vì vậy, ngày 25/05 vừa qua, Newhomes đã tổ chức lễ trao thưởng cho các Nhân viên Kinh doanh xuất sắc trong tháng 4, tôn vinh những đóng góp hiệu quả, tích cực và trao phần thưởng cho các thành viên có thành tích cao.

giam-doc-cong-ty-co-phan-bat-dong-san-new-homes

Ông Bùi Thanh Sơn – Đại diện Ban lãnh đạo công ty có đôi lời chia sẻ

Mở đầu chương trình, ông Bùi Thanh Sơn- Giám đốc công ty đã có lời chia sẻ rất ý nghĩa về những khó khăn gặp phải trong thời gian qua cũng như sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên để đưa Newhomes ổn định & phát triển. Đồng thời đại diện Ban lãnh đạo khẳng định, bằng nguồn lực con người, tài chính, nguồn hàng tốt…Newhomes chắc chắn sẽ trở thành Tập đoàn BĐS lớn mạnh và thiết lập được chuỗi sàn giao dịch BĐS có quy mô lớn, chuyên nghiệp.

Trong dịp này, Công ty không sử dụng tiền mặt mà tiến hành trao thưởng bằng hiện vật, không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, mà quan trọng hơn là sự động viên về tinh thần. Đây là món quà của công ty dành cho các nhân viên, tạo thêm động lực để các nhân viên tiếp tục tích cực hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất.

nhan-vien-kinh-doanh-xuat-sac-new-homes-1

Anh Lê Đình Huy nhận được phần thưởng là 1 Lò vi sóng trị giá 1.700.000 VND

 

nhan-vien-kinh-doanh-xuat-sac-new-homes-2

Nữ chiến binh – chị Phạm Thị Út với phần thưởng 01 TV Bravia trị giá 5.600.000 VND

 

nhan-vien-kinh-doanh-xuat-sac-new-homes-3

01 Tivi Sony Bravia trị giá 6.900.000 VND thuộc về anh Nguyễn Tiến Thành

 

nhan-vien-kinh-doanh-xuat-sac-new-homes-4

Phần thưởng cao nhất thuộc về Phòng kinh doanh 2 – 01 máy giặt Electrolux trị giá 8.900.000 VND

 

giam-doc-new-homes-trao-thuong-cho-nhan-vien-kinh-doanh-xuat-sac

Giám đốc Newhomes trao thưởng cho các nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất

Song song với hoạt động trao thưởng, Ban lãnh đạo công ty còn tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có sinh nhật trong tháng. Buổi tiệc được tổ chức hết sức vui vẻ và đầm ấm.

new-homes-to-chuc-sinh-nhat-cho-nhan-vien

Bữa tiệc sinh nhật hết sức đầm ấm và ý nghĩa

Đây là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và gây dựng phong trào xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

 

 

van-hoa-doanh-nghiep-new-homes

Văn hóa doanh nghiệp Newhomes

Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) chính là “phần hồn” của doanh nghiệp, giống như đời sống tinh thần và tính cách của một con người, và là phần quyết định đến sự thành bại về lâu dài của doanh nghiệp.

cong-ty-co-phan-bds-new-homes

Công ty cổ phần Bất động sản Newhomes – Nơi kết nối hạnh phúc

Nhận thức được điều này, Công ty cổ phần Bất động sản Newhomes luôn cố gắng xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập bắt nguồn từ giá trị cốt lõi của công ty đó là:

 1.  Thành thực (thể hiện là nói thật, không gian dối, cam kết thực hiện những gì mình hứa hẹn và đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện)
 2. Tự giác (thể hiện ở mức độ sẵn sàng với công việc, không ngại khó khăn, làm việc hết mình vì lợi ích của tổ chức)
 3. Đoàn kết (sự đoàn kết sẽ gắn kết các cá nhân thành một khối, tạo nên sức mạnh tổng thể vì những mục tiêu chung)
 4.  Khôn khéo (biết nói những gì cần nói, hỏi những điều cần hỏi, tranh luận những điều đáng tranh luận và sắp xếp những gì hợp lý nhất)
 5. Sáng tạo (thể hiện ở cả trong tư duy lẫn hành động để đạt được kết quả công việc cao nhất)
 6. Tự tin (tin tưởng vào chính bản thân, khả năng nắm bắt kiến thức chuyên môn công việc)

Đến với công ty CP BĐS Newhomes, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những giá trị VHDN được thể hiện qua:

 • Trang phục làm việc

Quần Âu tối màu và áo sơ mi trắng (đối với nam); chân váy hoặc quần âu tối màu và áo sơ mi trắng (đối với nữ) tạo nên một môi trường làm việc lịch sự, phong thái chuyên nghiệp.

trang-phuc-cong-ty-co-phan-bat-dong-san-new-homes

Trang phục lịch sự nhân viên công ty Newhomes

 • Môi trường làm việc: Làm việc tại Newhomes bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, thoải mái và được chủ động phát huy hết khả năng của mình trong công việc. Lãnh đạo luôn tạo cầu nối dễ dàng cho nhân viên liên kết trao đổi để đưa ra giải pháp tốt nhất cho công việc. Mỗi nhân viên luôn là một thành phần quan trọng trong mục tiêu phát triển của công ty. Môi trường làm việc mang lại cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân cho mỗi nhân viên. Ban lãnh đạo và đồng nghiệp luôn đoàn kết, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Đối thoại: Lãnh đạo và nhân viên thường xuyên trao đổi, chia sẻ trên tinh thần cởi mở, học hỏi và tôn trọng lẫn nhau.
 • Các mối quan hệ: Nhân viên công ty luôn đoàn kết, coi nhau như người thân trong nhà. Bất kỳ ai có khó khăn trong công việc hay cuộc sống đều nhận được sự quan tâm chia sẻ của những người khác.
Newhomes

Mỗi nhân viên luôn là một mảnh ghép quan trọng làm nên thành công của Newhomes

 • Khen thưởng: có mức khen thưởng cho nhân viên riêng từng tháng/ quý/ năm, phù hợp với đặc thù công việc. Ngoài khen thưởng theo tháng, công ty luôn có mức khen thưởng nóng cho thành viên nào xuất sắc vượt chỉ tiêu đề ra hoặc có thành tích vượt trội.
 • Các hoạt động: tặng quà cho nhân viên nhân các ngày lễ (sinh nhật, Quốc tế Phụ Nữ 8/3; ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, giáng sinh…) và tổ chức các hoạt động tập thể như từ thiện, bóng đá, du lịch, vui chơi giải trí ý nghĩa.
hoat-dong-giao-luu-van-hoa-the-thao-new-homes

Newhomes thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa – thể thao

TỔNG KẾT

Như vậy,văn hóa doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng. Nó luôn tạo ra niềm tin cho nhưng người làm việc trong môi trường đó. Nó là sợi dây gắn kết giữa những con người trong cùng doanh nghiệp, tạo ra tiếng nói chung giữa các thành viên, và nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp

Nhờ có sự khởi xướng, cổ vũ, động viên của ban lãnh đạo và sự nỗ lực của tất cả các thành viên công ty, Newhomes đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường BĐS.

newhomes

Giao lưu văn hóa – thể thao Newhomes (27/04/2016)

Tối ngày 27/04/2016, công ty CP Bất động sản Newhomes đã tổ chức trận giao lưu bóng đá giữa anh em nhân viên trong công ty với không khí vô cùng sôi nổi và hấp dẫn.

giao-luu-the-thao-newhomes

Mục đích của hoạt động này là nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng của tất cả nhân viên.
Qua đó, toàn thể nhân viên trong công ty có thể gắn bó, xích lại gần nhau hơn trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

giao-luu-bong-da-newhomes
Trận giao lưu chia làm 2 đội: Kinh doanh 2 (KD2) & Liên quân (KD1 + P.Marketing). Các cầu thủ ra sức tranh tài nhưng cũng hết sức Fair-play, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng. Cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, truyền động lực cho các cầu thủ thi đấu hết mình
Tỷ số chung cuộc là 6 – 2, nghiêng về phía đội KD2. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của anh, chị em trong công ty.
Trận giao lưu mở màn này sẽ là tiếp nối cho các giải thi đấu mở rộng trong thời gian tới của không chỉ công ty Newhomes mà còn với các công ty khác hay với cả khách hàng, đối tác.

logo

Có thể nói, trở thành một thành viên của Công ty CP bất động sản Newhomes, bạn không chỉ có cơ hội làm giàu, được thể hiện bản thân, được đào tạo chuyên nghiệp trong một môi trường năng động mà còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động tập thể của công ty. Newhomes đã rất quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên, đây là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thành công và phát triển.